Tư vấn khách hàng muốn làm website du lịch

Cập nhật: 01/03/2016
Lượt xem: 520
Bước 1: liên lạc với khách hàng để lấy file mềm quy chuẩn bộ nhận diện thương hiệu.
 
Bước 2: dựa vào bộ nhận diện thương hiệu của khách hàng, chuyên viên tư vấn Tất Thành tiến hành lên ý tưởng bố cục, tính năng website cho phù hợp.
 
Bước 3: 
Chuyên viên tư vấn của Tất Thành cung cấp ý tưởng bố cục, tính năng và file quy chuẩn nhận diện thương hiệu cho phòng thiết kế Tất Thành tiến hành thiết kế giao diện website. 
Thông thường, Tất Thành sẽ cung cấp cho khách hàng từ 2 - 3 giao diện trang chủ thiết kế theo bộ nhận diện thương hiệu để khách hàng đánh giá và chọn lựa.
Thông thường, các giao diện chỉ đạt được 60-80% yêu cầu của khách hàng. Bởi giai đoạn thiết kế này nhằm mục đích giúp khách hàng hiểu Tất Thành có khả năng triển khai công việc, có thể thiết kế website theo chuẩn nhận diện thương hiệu của khách hàng. Chứ không phải là thiết kế đạt 100% yêu cầu mới chuyển sang ký hợp đồng. Bởi mỗi tháng, Tất Thành thiết kế từ 100 - 150 giao diện cho khách hàng, chúng tôi không thể thiết kế đạt 100%. Và cũng vì đây là giai đoạn tiền hợp đồng, chứ không phải thực hiện hợp đồng nên yêu cầu sẽ khác nhau.
Bước 4: nếu 2 bên cảm thấy phù hợp, Tất Thành có khả năng thực hiện được yêu cầu của khách hàng, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng & triển khai chi tiết.
Mời bạn gửi câu hỏi
Cần điền đầy đủ câu hỏi bên dưới
Họ tên
Email
Tiêu đề
Nội dung
 
Danh mục dịch vụ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẤT THÀNH
Địa chỉ: Phòng 3203, tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 0988.184.022 - 0242.2617.‎666
Emai: linh@tatthanh.com.vn
Fanpage Facebook