Trải nghiệm 1 ngày bên hồ Tuyền Lâm

Cập nhật: 19/07/2017
Lượt xem: 228
Hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt chắc chắn rằng sẽ là 1 điểm du lịch thú vị thôi thúc bạn nên đến trải nghiệm, nếu có lần nào đó ghé thăm Đà Lạt. Bởi đây là một điểm điểm du lịch còn khá mới đối với nhiều du khách. Đến với hồ Tuyền Lâm bạn sẽ thấy được những vẻ đẹp huyền bí của nơi đây.

Hồ Tuyền Lâm rộng hơn 360ha nằm cách Đà lạt 5km và có độ cao hơn 1.000m so với mặt nước biển, nằm giữa rừng thông mênh mông, là nơi lý tưởng cho du lịch, nghỉ dưỡng hoặc các hoạt động thể thao. 
 
Trải nghiệm 1 ngày bên hồ Tuyền Lâm 87456
 
Trải nghiệm ngắm hoàng hôn trên chiếc ghe thuyền be bé, cùng khung cảnh nên thơ nơi đây, chắc chắn rằng bạn sẽ có những bức hình tuyệt đẹp khi ghét thăm nơi đây khi hoàng hôn buông xuống đó.
Trải nghiệm 1 ngày bên hồ Tuyền Lâm 874854

Điều mà bạn hiếm thấy nhưng lại quá quen thuộc ở nơi đây đó là 1 khung cảnh thiên nhên yên bình cùng với làn nước lăn tăn, gợn nhẹ trên mặt hồ. Xa xa lại là bóng dáng của những chiếc ghe độc mộc, mang lại cho nơi đây khung cảnh như trong những câu chuyện cổ tích.

Trải nghiệm 1 ngày bên hồ Tuyền Lâm 8745841
 
Đường trở về của chiếc ghe nhỏ trên lòng hồ êm ả
 
Trải nghiệm 1 ngày bên hồ Tuyền Lâm 84514
 
Nơi dừng chân của chiếc ghe chài trên lòng hồ Tuyền Lâm
 
Mùa khô nơi đây thường kéo dài đến 6 tháng, không có mưa nhưng hồ Tuyền Lâm lúc nào cũng đầy ắp nước và quanh xanh biếc quanh năm. Khung cảnh thiên nhiên thêm xanh cùng với rừng thông ba lá phủ kín xunh quanh, giúp nơi đây tràn ngậ[p màu xanh tầm mắt.

Cảnh sắc, con người, hồ nước nơi đây, tất cả dường như đang cùng nhau tạo nên một tổng thể của 1 bức tranh thiên nhiên đa chiều, thu hút khách tham quan, những người có đam mê trong mình như một thi sĩ bị mê hoặc trước thiên  nhiên đất trời.

 
 
Tin tức cùng chuyên mục:
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẤT THÀNH
Địa chỉ: Phòng 3203, tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 0988.184.022 - 0242.2617.‎666
Emai: linh@tatthanh.com.vn
Fanpage Facebook