Thiết kế Website học trực tuyến chuyên nghiệp, nhanh nhất

Cập nhật: 15/02/2017
Lượt xem: 1203
THIẾT KẾ WEBSITE HỌC TRỰC TUYẾN CHUYÊN NGHIỆP, NHANH NHẤT
 
Với xu thế phát triển của internet và công nghệ như ngày nay thì mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực đều thay đổi và giáo dục cũng không phải là một ngành nghề ngoại lệ. Hiện nay, đã có không ít các đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo, giáo dục đang dần chuyển mình sang giáo dục trực tuyến. Hiệu quả truyền thông từ các kên online đưa thương hiệu cũng như uy tín của trung tâm đến với những học viên, những đối tượng mục tiêu của mình nhiều hơn so với các công cụ truyền thống. Đó là lý do khiến cho Thiết kế Website học trực tuyến chuyên nghiệp, nhanh nhất đang dần trở thành một phần không thể thiếu của các trung tâm, cơ sở đào tạo về giáo dục.
 
Yêu cầu cần thiết đối với một Thiết kế Website học trực tuyến chuyên nghiệp, nhanh nhất là gì?
 
a. Website thiết kế tối ưu bằng công nghệ mới nhất, hoạt động hiệu quả 
b. Website chuẩn Seo
c. Website Responsive
d. Website giao diện độc đáo, thân thiện với người dùng.
 
Thiết kế Website học trực tuyến chuyên nghiệp, nhanh nhất

I. MỘT THIẾT KẾ WEBSITE HỌC TRỰC TUYẾN CHUYÊN NGHIỆP, NHANH NHẤT SẼ GỒM CÓ CÁC CHỨC NĂNG SAU.

1. Trang chủ

- Trang chủ là cái tiếp xúc với khách hàng đầu tiên, nó chẳng khác gì mặt tiền của trung tâm đào tạo giáo dục, là nơi bạn trình bày tất cả những tiêu điểm và nội dung chính của Website.
- Giao diện bắt mắt với những thiết kế độc đáo, phù hợp với mọi đối tượng là mục tiêu của trung tâm.
- Màu sắc và cảm hứng thiết kế phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu.
- Trang chủ phải đảm bảo hiển thị một số thanh chức năng chủ yếu như thanh menu, phần hiển thị các khóa học, phần đăng ký – đăng nhập và các banner liên kết hay quảng cáo.
- Bố cục cần được sắp xếp hợp lý và tiện dụng để khi người dùng truy cập vào là có thể thấy ngay những thông tin mà mình mong muốn, không làm mất quá nhiều thời gian của học viên.

2. Giới thiệu 

- Mục giới thiệu là chức năng chính không thể thiếu trên bất kỳ một Thiết kế Website học trực tuyến chuyên nghiệp, nhanh nhất nào. Chức năng giới thiệu hiển thị các thông tin tổng quan nhất về trung tâm, đơn vị tài trợ, mục tiêu, tầm nhìn chiến lược của trung tâm, kế hoạch đào tạo ngắn hạn và dài hạn, đội ngũ nhân sự giảng dạy và năng lực cốt lõi….

3. Thông tin các khóa học

Thiết kế Website học trực tuyến chuyên nghiệp, nhanh nhất thì thông tin các khóa học là chức năng bắt buộc. Chức năng hỗ trợ thông tin các khóa học, kèm theo hình ảnh minh họa. Thiết kế giao diện phải có bố cục rõ ràng.
 
a. Khóa học thử
b. Danh mục các khóa học chính
c. Danh mục các khóa học con
d. Giới thiệu về khóa học
e. Học phí của từng khóa học
f. Cách thức tham gia và học
 
Nội dung của các khóa học, lớp học chính là sản phẩm cốt lõi chính của bạn. Cho dù bạn có Thiết kế Website học trực tuyến chuyên nghiệp, nhanh nhất hấp dẫn, bắt mắt như thế nào, marketing hiệu quả ra sao nhưng chất lượng các bài học, lớp học không tốt thi mọi nỗ lực của bạn là vô nghĩa. Một Website học trực tuyến có những nội dung chất lượng, hấp dẫn sẽ luôn thu hút được nhiều khách hàng vì đây chính là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của một Website học trực tuyến. Các chức năng chính khi Thiết kế Website học trực tuyến chuyên nghiệp, nhanh nhất:
 
- Giao diện của bài học: video, chữ, slide..
- Phần tương tác, đặt câu hỏi giữa học viên và giảng viên.
- Thanh điều hướng giữa các bào học.
- Thanh theo dõi tiến trình học.
- Phần trắc nghiệm hoặc bài tổng hợp kiến thức kết thúc khóa học.
 
Thiết kế Website học trực tuyến chuyên nghiệp, nhanh nhất-1
Thiết kế Website học trực tuyến chuyên nghiệp, nhanh nhất

4. Blog, trang tin tức, hoạt động ngoại khóa

Một Thiết kế Website học trực tuyến chuyên nghiệp, nhanh nhất đạt chuẩn Seo nên tích hợp chuyên mục Blog, trang tin tức, hoạt động ngoại khóa vừa để là phong phú thêm nội dung cho Website, vừa cập nhật nguồn tin mới. Ngoài ra, còn giúp học viên giải trí sau những giờ học căng thẳng và nhận được sự đánh giá cao của Google.

5. Một số trang phụ

Ngoài những trang mục chính kể trên thì Thiết kế Website học trực tuyến chuyên nghiệp, nhanh nhất của bạn nên có một số những trang mục sau đây:
 
- Chuyên mục hỏi đáp: Giúp giải đáp thắc mắc của người học. Có thể tích hợp chắc năng Live Chat để dịch vụ hỗ trợ của trung tâm được hiểu quả hơn.
 
- Đăng ký và quản lý tài khoản: Học viên có thể đăng ký, đăng nhập và quản lý tài khoản học của mình, đảm bảo tính bảo mật cao.
 
- Liên hệ: Hiển thị form mẫu liên hệ với trung tâm, thông tin liên hệ gửi về mail của quản trị viên.
 
Ngoài những mục chức năng kể trên thì Website học trực tuyến của bạn nếu như muốn hoạt động hiệu quả thì vẫn cần có một số mục quan trọng khác. Để hiểu rõ hơn về những mục này cũng như để có thể Thiết kế Website học trực tuyến chuyên nghiệp, nhanh nhất, quản lý tiện dụng thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với Tất Thành của chúng tôi để được tư vấn nhé.
 
"THIẾT KẾ WEBSITE HỌC TRỰC TUYẾN CHUYÊN NGHIỆP, NHANH NHẤT
 
ĐƯA TRUNG TÂM CỦA BẠN SANG TRANG MỚI"
 
MR LINH - ✉ Email: linh@tatthanh.com.vn
 
☏ Hotline: 0988.184.022
 
Thiết kế Website học trực tuyến chuyên nghiệp, nhanh nhất

II. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE HỌC TRỰC TUYẾN CHUYÊN NGHIỆP, NHANH NHẤT CỦA TẤT THÀNH?

Tất Thành là 1 trong 2 công ty Thiết kế Website học trực tuyến chuyên nghiệp, nhanh nhất ở thủ đô Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Website, cung cấp các giải pháp marketing online các các ban ngành và doanh nghiệp. Với những gì Tất Thành đã có và đang có, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm, chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.
 
- Đủ nhân sự: Với đội ngũ >40 người năng động, nhiệt huyết, vững tay nghề. Tất Thành có đủ nhân sự để hoàn thiện Thiết kế Website học trực tuyến chuyên nghiệp, nhanh nhất cho quý khách hàng một cách nhanh nhất và hoàn hảo nhất.
 
- Đủ kinh nghiệm: Với hơn 10 năm kinh nghiệm và xây dựng hơn 100 trang Web cho các tổ chức, doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực. Chúng tôi có đủ kinh nghiệm để thấu hiểu các yêu cầu cảu khách hàng đặc thù về học trực tuyến và Thiết kế Website học trực tuyến chuyên nghiệp, nhanh nhất cho khách hàng.
 
- Đủ sự cam kết: Với mỗi Website học trực tuyến của Tất Thành sẽ đưa ra 2 – 5 phương án giao diện thiết kế trang chủ cho khách hàng. Chúng tôi muốn khách hàng hiểu rằng Tất Thành luôn thấu hiểu nhu cầu của họ và có khả năng xử lý được các yêu cầu Thiết kế Website học trực tuyến chuyên nghiệp, nhanh nhất cho khách hàng.
 
- Đủ trình độ thiết kế: Phòng đồ họa của Tất Thành có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc, và đã thiết kế ra hàng trăm giao diện Website học trực tuyến. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu của quý khách khi Thiết kế Website học trực tuyến chuyên nghiệp, nhanh nhất với các tính năng từ cơ bản đến nâng cao.
 
- Đủ dịch vụ: Không chỉ là 1 đơn vị có thế mạnh về dịch vụ thiết kế Web mà Tất Thành còn có các dịch vụ liên quan đến Website như đăng ký tên miền, hosting, quảng cáo Adword, Seo, quản trị Web, thiết kế banner… đáp ứng được dịch vụ trọn gói về Web cho khách hàng.
 
- Đủ hỗ trợ: Tất Thành có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp cho khách hàng. Khi khách hàng cần chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ ngay cho quý khách. Đây là điểm nổi bật của Tất Thành so với các công ty đối thủ khác.
 
- Đủ uy tín: Là một trong những công ty Thiết kế Website học trực tuyến chuyên nghiệp, nhanh nhất, Tất Thành được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ cũng như chất lượng của các sản phẩm mà chúng tôi tạo ra.

Một số hình ảnh hoạt động của công ty

 
Thiết kế Website học trực tuyến chuyên nghiệp, nhanh nhất

Công ty Tất Thành trở thành hội viên của tổ chức kết nối thương mại toàn cầu BNI

Thiết kế Website học trực tuyến chuyên nghiệp, nhanh nhất

Tất Thành trở thành hội viên của Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội

2

Không gian làm việc tại Tất Thành

slide

Ảnh vui chơi, dã ngoại tại Tất Thành

III. CÁC GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEBSITE HỌC TRỰC TUYẾN CHUYÊN NGHIỆP, NHANH NHẤT MÀ TẤT THÀNH MANG LẠI CHO QUÝ KHÁCH.

1. Thiết kế Website học trực tuyến chuyên nghiệp, nhanh nhất theo mẫu.

a. Giao diện của Website: Khách hàng sẽ lựa chọn 1 trong hơn 86 mẫu Website do Tất Thành cũng cấp.
b. Tính năng của Website: Website của quý khách sẽ có đầy đủ các tính năng của một Website học trực tuyến chuyên nghiệp, nhanh nhất.
c. Thời gian xây dựng Website từ 1 đến 15 ngày tùy theo từng mẫu Website.
d. Thời gian bảo hành Website: Vĩnh viễn.
e. Chi phí trọn gói từ 15.000.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ (bao gồm cả 3 phiên bản PC, Mobile, Ipad) phù thuộc vào độ phức tạp của từng mẫu Website.

2. Thiết kế Website học trực tuyến, chuyên nghiệp, nhanh nhất theo yêu cầu.

a. Khách hàng có thể yêu cầu Thiết kế Website học trực tuyến chuyên nghiệp, nhanh nhất đẹp, theo phong cách riêng về giao diện và tính năng của Website.
b. Tất Thành sẽ thiết kế giao diện Website theo yêu cầu của khách hàng.
c. Tính năng của Website cũng theo của khách hàng.
d. Thời gian xây dựng Website từ 25 – 35 ngày phụ thuộc vào mức độ phức tạp về giao diện và tính năng của Website.
e. Website sẽ được bảo hành vĩnh viễn.
f. Chi phí xây dựng Website trọn gói từ 30.000.000 VNĐ – 50.000.000 VNĐ  (bao gồm cả 3 phiên bản PC, Mobile, Ipad) phụ thuộc vào tính năng của Website.

IV. CÁC TÍNH NĂNG CỦA WEBSITE HỌC TRỰC TUYẾN MÀ TẤT THÀNH CUNG CẤP

Một số tính năng được tích hợp trong website học trực tuyến mà Tất Thành đang triển khai xây dựng như:

1. Trang thành viên
2. Trang khóa học
3. Thanh toán trực tuyến
4. Quản lý đơn hàng
5. Nhận  Email định kỳ
6. Trang giảng viên
7. Hỏi đáp
8. Trang tin tức
9. Trang trắc nghiệm
10. Trang tài liệu
11. Trang cảm nhận học viên
12. Tính năng khác
13. Tính năng nền hệ thống
14. Thiết kế giao diện

Mời bạn tham khảo thêm TÍNH NĂNG HỌC TRỰC TUYẾN mà Tất Thành cung cấp tại đây.

V. MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ WEB HỌC TRỰC TUYẾN TẠI TẤT THÀNH

Sau hơn 10 năm thành lập và phát triển trong lĩnh vực thiết kế website, trong đó, thế mạnh của chúng tôi là thiết kế websiet đào tạo trực tuyến chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Tất Thành đã triển khai hơn 2000 dự án thiết kế website thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó có rất nhiều website học online cho các trung tâm, các cá nhân. Dưới đây là một vài dự án mà Tất Thành đã triển khai. Quý khách hàng có thể xem tham khảo.  
logo-enpro.com.vn

Trung tâm Đào tạo CNTT&TT Hà Nội
Website: http://enpro.com.vn/
LOGO hotkidsfamily

Hotkids Việt Nam
Website: http://hotkidsfamily.vn
logo-hoctructuyen.tiengtrung

Trung tâm tiếng Trung
Website: Hoctructuyen.tiengtrung.vn/
logo-hoc247

Trung tâm học Toán Thầy Chí
Website: http://hoc247.thaychi.vn/


CLB Toán học MathExpress
Website: http://mathexpress.vn/
onlinelinhcan
Học tiếng anh online Thầy Linh Cani
Webiste: http://onlinelinhcani.com/

VI. LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC BÁO GIÁ CHI TIẾT THIẾT KẾ WEBSITE HỌC TRỰC TUYẾN CHUYÊN NGHIỆP, NHANH NHẤT.

Qúy khách có nhu cầu thiết kế Website học trực tuyến chuyên nghiệp, nhanh nhất để giới thiệu các khóa học, chương trình đạo tạo trực tuyến của trung tâm mình tới các học viên tương lai thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ cũng như được nhận báo giá Thiết kế Website học trực tuyến chuyên nghiệp, nhanh nhất.
 
Hoặc liên hệ:
 
CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE HỌC TRỰC TUYẾN CHUYÊN NGHIỆP, NHANH NHẤT UY TÍN TẤT THÀNH
 
☏ Hotline: 0988.184.022  ✉ Email: linh@tatthanh.com.vn
 
Địa chỉ: Phòng 3203, tòa nhà 34T đường Hoàng Đạo Thúy, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội
 
Hay liên hệ:
 
CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE TẤT THÀNH
 
Địa chỉ: Phòng 3203, tòa nhà 34T đường Hoàng Đạo Thúy, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
 
 
Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn
 • Tư vấn viên 1

  Mr. Linh

  Điện thoại: 0988.184.022

  linh_tatthanh
 • Tư vấn viên 2

  Nguyễn Hiền

  Điện thoại: 0942.416.933

  hien_tatthanh
Đăng ký dịch vụ
(Hãy gọi  0988.56.59.56  hoặc gửi câu hỏi để được tư vấn & Đăng ký dịch vụ)
Đăng ký Nhập lại Ô có dấu * bắt buộc phải điền đủ thông tin
Bình luận Facebook
Danh mục dịch vụ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẤT THÀNH
Địa chỉ: Phòng 3203, tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 0988.184.022 - 0242.2617.‎666
Emai: linh@tatthanh.com.vn
Fanpage Facebook