Công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội

Cập nhật: 09/06/2017
Lượt xem: 951

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội

Bạn đang kinh doanh trong các lĩnh lực như: du lịch, khách sạn, trường học, trung tâm đào tạo, thiết kế nội thất, in ấn, vé máy bay, …. ?Bạn thắc mắc tại sao doanh thu từ các lĩnh vực của mình lại quá thấp so với các đơn vị kinh doanh khác? Có tuyệt chiêu bán hàng gì ở đây, đơn vị của bạn còn thiếu về điều gì? Ở bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn những câu hỏi đó.

thiết kế website chuyên nghiệp 85749568


Bạn có biết các đơn vị khác họ dùng phương tiện hay cách thức nào để tiếp cận khách hàng nhanh chóng và có phạm vi thị trường cung ứng rộng như vậy? Bạn đã từng nghĩ đơn vị kinh doanh của mình có nên thiết kế 1 trang website bán hàng chuyên nghiệp hay chưa?

I. Tại sao cần thiết kế website chuyên nghiệp

Thế kỷ 21, thế kỷ của công nghệ - thế kỷ của thị trường bán hàng online. Theo thống kê mới nhất, Việt Nam với gần 90 triệu dân nhưng trong số đó có tới hơn 50% dân số dùng và thường xuyên dùng công nghệ internet cho cuộc sống của mình như: lướt web đọc thông tin, mua bán hàng qua mạng để tiết kiệm thời gian và tìm được nhiều mẫu hàng hơn, trao đổi thông tin trên internet. Chính vì thế mà công nghệ internet ngày càng phát triển và trở thành điều không thể thiếu cho cuộc sống. 

Trang website chuyên nghiệp là kênh thông, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ mang lại nhiều lợi ích, vừa tiết kiệm chi phí, công sức mà lại mang lại cho đơn vị hiệu quả trong kinh doanh.

Kênh thu hút khách hàng hiệu quả: Mục đích của kinh doanh là sản phẩm của mình đem lại được sự thu hút với khách hàng và từ đó tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp. Website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đạt được mục đích tuyệt vời đó. Có một trang website chuyên nghiệp bạn có thể từ đó kết hợp cùng vời các phương pháp quảng cáo như Seo website, quảng cáo Googke Adword, quảng cáo mạng xã hội … để thu hút sự quan tâm của khách hàng. Thu hút được khách hàng đến với website chính là đã giúp cho đơn vị kinh doanh của bạn có thêm những khách hàng tiềm năng, tạo nên thương hiệu và công việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn.

Đi kèm bên cạnh đó bạn có thể xem được những góp ý, tương tác của khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn công việc kinh doanh của đơn vị mình.

 

thiết kế web chuyên nghiệp 6552652


Kênh giới thiệu sản phẩm đến khách hàng: Nếu không có trang website chuyên nghiệp thì bạn phải dùng rất nhiều các công cụ trong bán hàng truyền thống để giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. Nhưng nếu đơn vị của bạn có một thiết kế website chuyên nghiệp thì điều này sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Giúp cho  các sản phẩm của đơn vị bạn tiếp cận được khách hàng nhanh chóng hơn và trong một phạm vi rộng hơn. Nếu như trong quá trình bán hàng bạn có thay đổi gì về sản phẩm, dịch vụ, chính sách bán hàng thì chỉ cần thông báo lên website chuyên nghiệp thì khách hàng tìm hiểu về sản phẩm đó có thể biết thông tin nhanh nhất.

Kênh bán hàng bất cứ lúc nào và nơi đâu: Đâu cứ phải có cừa hàng thì bạn mới có thể kinh doanh bán hàng được. Cửa hàng tại Hà Nội nhưng bạn vẫn có thể bán sản phẩm cho các khách hàng ở Sài Gòn. Bạn đi du lịch nhưng bạn vẫn có thể đảm bảo rằng công việc kinh doanh của mình vẫn diễn ra đúng nhịp và bạn không bỏ qua bất cứ đơn hàng nào của khách hàng. Khách hàng cần tương tác về sản phẩm bạn có thê hỗ trợ khách 24/7 mà không có bất cứ rào cản nào nếu bạn có sử dụng các thiết bị điện tử thông minh có kết nối mạng internet.

Trang website chuyên nghiệp thể hiện uy tín và đẳng cấp của doanh nghiệp: Một thiết kế website chuyên nghiệp, được trình bày khoa học, cung cấp đầy đủ thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, nội dung thu hút khách hàng, hình ảnh hấp dẫn, thông tin cập nhật thường xuyên, khách hàng và doanh nghiệp tương tác thường xuyên với nhau thì càng khẳng định dược thương hiệu của doanh nghiệp. Đây là một yếu tố quan trọng trong kinh doanh, giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình những đơn vị kinh doanh uy tín qua những đánh giá của bản thân khách hàng.

II. Các tiêu chí website chuyên nghiệp cần có

Một thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn thỏa mãn được các tiêu chí sau:

 • Giao diện website phải phù hợp với ngành nghề kinh doanh của khách hàng, văn hóa doanh nghiệp cũng như những ý tưởng mà khách hàng muốn có trong website chuyên nghiệp của khách hàng.

 • Tốc độ tải trang phái đáp ứng được nhu cầu xem trang của khách hàng. Tốc độ tải trang chậm khiến tình trạng thoát trang tăng cao, điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến kết quả kinh doanh của doanh nghiệp.

 • Hệ quản trị đơn giản, gọn nhẹ, không phức tạp để người không am hiểu nhiều về công nghệ thông tin thì có thể sử dụng một cách đơn giản nhất.

 • Chất lượng hình ảnh sắc nét, tốc độ load ảnh nhanh, xây dựng hệ thống hình ảnh đẹp cho website.

 • Website chuyên nghiệp nâng cấp và mở rộng khi có yêu cầu phát sinh từ khách hàng.

 • Website chuyên nghiệp được thiết kế website tối ưu để đạt được hiệu quả cao trong quảng cáo trên google để thu hút khách hàng tiềm năng đến với website và doanh nghiệp.

 • Dịch vụ bảo hành website chuyên nghiệp trọn đời, hỗ trợ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

thiết kế website chuyên nghiệp 9656

III. Đơn vị nào thiết kế website chuyên nghiệp hiện nay ở Hà Nội.

Hiện nay, trên thị trường thiết kế website chuyên nghiệp ở Hà Nội có rát nhiều đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp. Để lựa chọn được một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường là cả một thách thức lớn đối với các doanh nghiệp.

Tất Thành với hơn 8 năm kinh nghiệm xây dựng website chuyên nghiệp và làm web chuyên nghiệp, Tất Thành tự hào là đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp đồng hành cùng hơn 2.000 website của hơn 1.500 khách hàng là các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp nhà nước và tư nhân. Chúng tôi luôn nỗ lực đến đem đến những dịch vụ tuyệt vời nhất cho khách hàng. Dưới đây là cách mà cách Tát Thành khẳng định năng lực của mình trong thời gian qua:

1. Profile năng lực thiết kế web chuyên nghiệp đẳng cấp.

Bước đi đầu tiên trong lĩnh vực thiết kế web chuyên nghiệp của mình là Tất Thành đã dựng xây cho đơn vị làm web chuyên nghiệp của mình một hồ sơ năng lực hoàn chỉnh giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể nhất về Tất Thành.

Qúy khách hàng có thể xem chi tiết hồ sơ năng lực của Tất Thành ở flie phía dưới:

 

2. Tại sao bạn nên thiết kế web chuyên nghiệp tại Tất Thành

Tại sao khác hàng nên lựa chọn thiết kế website tạiTất Thành mà không phải là một đơn vị xây dựng web chuyên nghiệp khác trên thị trường. Chọn xây dựng website chuyên nghiệp tại Tất Thành là bởi vì:

Đội ngũ nhân lực thiết kế web chi tiết cho từng khâu và quy trình:

Quy trình làm website chuyên nghiệp tại Tất Thành.

Bước 1: Khảo sát thị trường khách hàng  (Bộ phận kinh doanh thực hiện)

Bước 2: Tiếp xúc khách hàng, lấy yêu cầu. (Bộ phận kinh doanh thực hiện)

Bước 3: Bộ phận thiết kế lên giao diện demo trang chủ và gửi cho khách hàng duyệt. (Bộ phận đồ họa và kinh doanh thực hiện)

Bước 4: Khách hàng duyệt giao diện, kinh kinh doanh ký hợp đồng thiết kê với khách khách hàng. (Bộ phận kinh doanh thực hiện).

Bước 5: Bộ phận đồ họa thực hiện thiết kế các trang trong khi khách hàng đã duyệt, trong quá trình này bộ phận đồ họa sẽ gửi cho khách hàng duyệt. ( Bộ phận đồ họa thực hiện)

Bước 6: Song song với quá trình thiết kế bộ phận đồ họa chuyển giao diện cho bên CSS cắt giao diện. CSS cắt xong chuyển bộ phận Test để kiểm tra, sau đó chuyển cho bên Code. (Bộ phận của Thiết kế, CSS, Test thực hiện)

Bước 7: Bộ phận Code, code các tính năng xong chuyển lại cho bên Test để kiểm tra. (Bộ phận Code và Test thực hiện)

Bước 8: Test kiểm tra xong chuyển sang bên  bộ phận Nội dung để lên nội dung cho khách hàng. ( Bộ phận test và nội dung thực hiện)

Bước 9: Bàn giao cho khách hàng. ( Bộ phận kinh doanh thực hiện)

Bước 10: Hỗ trợ khách hàng trong quá trình vận hành website. (Bộ phận hỗ trợ thực hiện)

10 điểm khác biệt của Tất Thành so với các đơn vị khác.

Với khát vọng trong tương lai trở thành công ty thiết kế website hàng đầu tại Việt Nam và là công ty có dịch vụ marketing online số 1 Việt Nam, Tất Thành luôn nỗ lực và cố gắng để tạo ra những điểm khác biệt của chúng tôi so với những đơn vị làm web chuyên nghiệp khác. Dưới đây là 10 điểm khác biệt của chúng tôi:

 • Đủ nhân sự: Đội ngũ nhân sự >40 người. Thuộc top 3 công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng website. Chúng tôi có đủ người để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, nhanh nhất.

 • Đủ dịch vụ: Tất Thành cung cấp đầy đủ các dịch vụ có liên quan đến website, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng như: xây dựng website, đăng ký tên miền, hosting, quảng cáo trên Google (adword), tăng thứ hạng website trên Google (SEO), đăng ký email theo tên miền, quản trị website,...

 • Đủ kinh nghiệm: Tất Thành đã thực hiện xây dựng website cho hơn 800 công ty, tổ chức, tổng công ty, sở, ban, ngành. Chúng tôi đủ kinh nghiệm để thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để làm ra các sản phẩm đáp ứng các nhu cầu ấy. 

 • Đủ quy trình: Với quy trình xây dựng website chuyên nghiệp. Chúng tôi giúp khách hàng có được những website chuyên nghiệp, như ý, mang lại hiệu quả mà không mất quá nhiều thời gian trao đổi, làm việc.

 • Đủ sự cam kết: Tất Thành sẵn sàng thiết kế từ 2 - 5 phương án giao diện trang chủ website trước khi ký hợp đồng. Chúng tôi muốn khách hàng thấy rằng, Tất Thành có thấu hiểu nhu cầu và có khả năng xử lý được công việc xây dựng website cho khách hàng. 

 • Đủ hỗ trợ: Tất Thành có đội ngũ hỗ trợ khách hàng riêng, không kiêm nhiệm với công việc khác. Vì vậy, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ ngay khi khách hàng cần. Đây cũng là sự khác biệt của Tất Thành so với các công ty khác.

 • Đủ trình độ thiết kế: Với phòng thiết kế 5 người, kinh nghiệm thiết kế hàng nghìn website, Tất Thành sẽ giúp quý khách hàng có được một website ưng ý, mang lại hiệu quả. 

 • Đủ uy tín: Được sự đánh giá cao từ khách hàng là nguồn động lực to lớn giúp chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Tất Thành đã nhận được rất nhiều ý kiến đánh giá, động viên từ khách hàng. Quý khách hàng có thể xem chi tiết tại đây.

 • Đủ năng lực lập trình: Với đội ngũ lập trình viên nhiều kinh nghiệm, trình độ cao, Tất Thành có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng khi xây dựng website với các tính năng từ phổ biến đến đặc thù, cá nhân hóa, hỗ trợ tốt cho người dùng. 

 • Đủ hoài bão: Hiện tại đã được những thành tựu nhất định trong lĩnh vực thiết kế website & cung cấp các dịch vụ có liên quan. Nhưng chúng tôi sẽ không dừng lại mà sẽ liên tục hoàn thiện mình để cung cấp dịch vụ xây dựng website hoàn hảo cho khách hàng - những người đã đặt niềm tin nơi chúng tôi - Tất Thành.

3. Các gói thiết kế website chuyên nghiệp tại Tất Thành

Để khách hàng có những lựa chọn sáng suốt cho đơn vị của mình Tất Thành đưa ra cho khách hàng các gói thiết kế sau để khách hàng lựa chọn. Tùy vào từng nhu cầu mà khách hàng có những lựa chọn gói thiết kế khác nhau:

a. Gói dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp theo mẫu:

Giao diện website chuyên nghiệp: khách hàng sẽ chọn lựa trong hơn 2.000 mẫu website đẹp, đẳng cấp do Tất Thành cung cấp. 

Khách hàng xem các mẫu thiết kế web chuyên nghiệp của Tất Thành 

Tính năng website chuyên nghiệp: có đầy đủ tính năng cần có của một website công ty. 

Xem đầy đủ tính năng của các web chuyên nghiệp tại đây.

Thời gian bàn giao website sau ký hợp đồng: từ 1 -> 5 ngày tùy theo từng mẫu website.

Chi phí trọn gói: từ 2.490.000 - 3.490.000 VND tùy theo từng mẫu website.

b.  Gói dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu:

Khách hàng có thể yêu cầu Tất Thành  thiết kế web chuyên nghiệp riêng về mặt tính năng & giao diện website.

Giao diện website: Tất Thành thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, mang nét đặc trưng riêng của doanh nghiệp, ấn tượng, độc đáo.

Tính năng website: theo yêu cầu của khách hàng.

Thời gian bàn giao website sau ký hợp đồng: từ 12 - 25 ngày tùy theo mức độ phức tạp về giao diện & tính năng của website.

Chi phí trọn gói (website, tên miền, hosting): từ 6.000.000 - 10.000.000 VND hoặc có thể  hơn tùy theo tính năng website.

c. Gói dịch vụ thiết kế website tính năng “Khủng”

Tất Thành có đủ năng lực, kinh nghiệm để triển khai thiết kế các website, hệ thống có tính năng phức tạp hơn các mẫu website trên. Dưới đây là một số giải pháp “khủng” mà Tất Thành có thể triển khai cho quý khách hàng:

 • Thiết kế website cổng thông tin điện tử

 • Thiết kế website rao vặt

 • Thiết kế website việc làm

 • Thiết kế website hẹn hò, kết bạn

 • Thiết kế website du lịch

 • Thiết kế website sáng tạo

 • Thiết kế website đồ công nghệ

 • Thiết kế website thời trang

 • Thiết kế website giáo dục

QUÀ TẶNG KHỦNG CỦA TẤT THÀNH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG 

 • Tặng 01 tên miền quốc tế .com, .net, .info, .org (trong 1 năm) trị giá 270.000 VNĐ.

 • Tặng 01 hosting dung lượng 2GB, băng thông tốc độ cao 30 MB/tháng (trong 1 năm) trị giá 1,680,000 VND.

 • Mua Web một lần, sở hữu vĩnh viễn, không tính phí duy trì Website.

 • Tất Thành bảo hành website vĩnh viễn, hỗ trợ miễn phí trong suốt quá trình khách hàng sử dụng website.

4. Tính năng trong thiết kế website chuyên nghiệp của Tất Thành.

Dưới đây Tất Thành đưa ra cho các khách hàng của mình bảng tính năng chuẩn của một thiết kế website chuyên nghiệp. Qúy khách hàng có thể click vào hình để xem chi tiết bảng tính năng.

bảng tính năng thiết kế website chuyên nghiệp 95896

5. Mẫu thiết kế website chuyên nghiệp Tất Thành đã triển khai.

Hơn 8 năm qua Tất Thành đã triển khai thiết kế hơn 2.000 website cho hơn 1.500 khách hàng trên cả nước và được khách hàng đánh giá cao về các mẫu thiết kế và tính năng. Để khách hàng có những lựa chọn  tốt nhất về các mẫu thiết kế cho các lĩnh vực kinh doanh của mình, Tất Thành giới thiệu đến quý khách hàng các mẫu thiết kế website của mình.

 
Sơ đồ đường đi đến Tất Thành:


Bản đồ Tất Thành
Bản đồ Tất Thành

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn
 • Tư vấn viên 1

  Mr. Linh

  Điện thoại: 0988.184.022

  linh_tatthanh
 • Tư vấn viên 2

  Nguyễn Hiền

  Điện thoại: 0942.416.933

  hien_tatthanh
Đăng ký dịch vụ
(Hãy gọi  0988.56.59.56  hoặc gửi câu hỏi để được tư vấn & Đăng ký dịch vụ)
Đăng ký Nhập lại Ô có dấu * bắt buộc phải điền đủ thông tin
Bình luận Facebook
Danh mục dịch vụ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẤT THÀNH
Địa chỉ: Phòng 3203, tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 0988.184.022 - 0242.2617.‎666
Emai: linh@tatthanh.com.vn
Fanpage Facebook