Công ty thiết kế website chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội

Cập nhật: 14/06/2017
Lượt xem: 716

Thiết kế website chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội là hướng đến mục tiêu đem chữ tín của mình để đem khách hàng đến với khách hàng. Giúp khách hàng chinh phục hàng triệu người dùng qua sức mạnh của công nghệ internet và là phương pháp tiết kiệm chi phí dành cho quảng cáo tìm kiếm khách hàng dành cho các doanh nghiệp.
 

thiết kế website uy tín 654


Thiết kế website uy tín đang là định hướng phát triển lâu dài của những đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp uy tín trong và ngoài nước. Chính vì thế mà các doanh nghiệp, đơn vị khó có thể mà tìm được đươn vị thiết kế web uy tín đúng nghĩa giữa hàng nghìn đơn vị thiết kế website mang thương hiệu “ công ty thiết kế website chuyên nghiệp uy tín”, doanh nghiệp càng phải cân nhắc kỹ càng, tiết kiệm chi phí làm web thế nào cho hợp lý. Đừng tiết kiệm một đồng mà phải bỏ ra 10 đồng khi khắc phục lỗi trong thiết kế và vận hàng web.

Những yêu cầu khắt khe đối với 1 thiết kế web chuyên nghiệp uy tín là như thế nào?

Điều đầu tiên là bạn cần tìm cho doanh nghiệp của mình một đơn vị thiết kế web uy tín trên thị trường. Tức là, bạn cần tìm cho doanh nghiệp của mình đợn vị  thiết kế web có tên tuổi trên trên thị trường thiết kế website. Điều này, bạn dựa vào số năm hoạt động củ những công ty đó, kinh nghiệm và thành tựu mà đơn vị đó đạt được trong quá trình những năm hoạt động.

Thiết kế web chuyên nghiệp uy tín không chỉ phải đáp ứng được các yêu cầu trong thiết kế về mặt giao diện website, giá thành ở mức chuẩn cho phép mà còn phải giúp doanh nghiệp nâng được tầm thương hiệu của doanh nghiệp lên một tầm cao mới, giúp doanh nghiệp quảng bá tốt thương hiệu của công ty  và đem lại những lợi nhuận từ kinh doanh nhất định.

Để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe đó thì trang website uy tín cần được chau chuốt trong tất cả các khâu thiết kế của website, từ khâu lên ý tưởng cho đến khâu vận hành website:

 • Giao diện website cần được thiết kế làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp, thể hiện được tổng quát nhất các dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

 • Thiết kế được tích hợp các tính năng tương tác để thuận tiện cho khách hàng và chủ web có thể tương tác với nhau một cách nhanh chóng và thân thiện nhất.

 • Tốc độ tải trang nhanh và tốt nhất, để thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp với khách hàng.

 • Hệ thống quản trị web chuyên nghiệp, dễ dàng sử dụng, quản trị, thay đổi các modul không làm ảnh hưởng đến cấu trúc chung của website.

 • Thiết kế website và hệ quản trị đảm bảo được tính bảo mật cao.

 • Bảo hành và nâng cấp định kỳ các chức năng để kịp thời khắc phục những lỗi có thể xảy ra và bắt kịp được với xu hướng công nghệ đang không ngừng thay đổi hàng ngày hàng giờ.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp uy tín ở Hà Nội tại Tất Thành đơn vị được đánh giá cao trong lĩnh vực thiết kế web uy tín, là đơn vị thiết kế web nằm trong top 3 các công ty thiết kế web uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tại Tất Thành luôn đảm bảo cho khách hàng về tất cả các mặt như kỹ thuật, thân thiện với các công cụ tìm kiếm của “ông lớn Google”, thiết kế độc đáo bắt mắt, mang lại những lợi nhuận lớn cho dự án kinh doanh của doanh nghiệp.

Với hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web chuyên nghiệp, thiết kế website giá rẻ và thiết kế website uy tín, và tại  Tất Thành bạn luôn tìm được sự uy tín trong phong cách làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi. Bởi chúng tôi luôn làm việc theo hướng kim chỉ nam:

 

“Nghĩa – Tín - Lợi”

 • “Nghĩa”: khách hàng không chỉ đơn thuần là khách hàng, khách hàng còn là bạn bè. Đó là phương châm làm việc của chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho những “người bạn” của mình. Đến với TAT THANH JSC, bạn sẽ nhận được những lời chào mừng nồng nhiệt, được chia sẻ để rồi cùng nhau tìm kiếm những điểm chung.

 • “Tín”: đảm bảo chữ Tín là một nguyên tắc làm việc của mọi doanh nghiệp. Chỉ có đảm bảo uy tín thì doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo uy tín trong quá trình làm việc với khách hàng.

 • “Lợi”: Sản phẩm đem lại lợi nhuận cho khách hàng là một sản phẩm tốt. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện quy trình, nâng cao trình độ và khả năng sáng tạo để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình.

10 lý do khiến bạn nên chọn Tất Thành làm đơn vị thiết kế website uy tín cho doanh nghiệp của mình

“Hơn 8 năm thành lập, hơn 10 năm kinh nghiệm, Top 3 công ty thiết kế website chuyên nghiệp uy tín”
 

1.Tư vấn tận tâm, nhiệt huyết, đem sự hài lòng tuyệt đối đến khách hàng.

2.Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, bất kể than phiền đều được giải quyết thỏa lòng 2 bên.

3.Giao diện độc, thu hút, mang đậm phong cách thương hiệu doanh nghiệp của khách hàng.

4.Thiết kế được tối ưu thân thiện với các công cụ tìm kiếm của “ông lớn – Google”.

5. Cấu trúc website được thiết kế khoa học, thân thiện với người dùng. Tích hợp các tính năng tương tác tối ưu nhất nhất với các mạng xã hội, cộng đồng có trên kênh tương tác hiện nay.

6. Tốc độ tải trang ổn định.

7. Thiết kế tương thích với tất cả các thiết bị điện tử thông minh có mặt trên thị trường hiện nay.

8. Thiết kế web uy tín cho thế nâng cấp phù hợp với công nghệ hiện đại phát triển theo thế giới, bảo trì hàng năm, bảnh hành chọn đời.

9. Tư vấn tiết kiệm chi phí nhất có thể cho doanh nghiệp.

10. Thiết kế web để đem khách hàng lại gần hơn với khách hàng”

Profile Năng lực thiết kế website của Tất Thành( click vào hình để xem chi tiết)
 

 

 

Quy trình thiết kế website uy tín tại Tất Thành

Bước 1: Khảo sát thị trường khách hàng  (Bộ phận kinh doanh thực hiện)

Bước 2: Tiếp xúc khách hàng, lấy yêu cầu. (Bộ phận kinh doanh thực hiện)

Bước 3: Bộ phận thiết kế lên giao diện demo trang chủ và gửi cho khách hàng duyệt. (Bộ phận đồ họa và kinh doanh thực hiện)

Bước 4: Khách hàng duyệt giao diện, kinh kinh doanh ký hợp đồng thiết kê với khách khách hàng. (Bộ phận kinh doanh thực hiện).

Bước 5: Bộ phận đồ họa thực hiện thiết kế các trang trong khi khách hàng đã duyệt, trong quá trình này bộ phận đồ họa sẽ gửi cho khách hàng duyệt. ( Bộ phận đồ họa thực hiện)

Bước 6: Song song với quá trình thiết kế bộ phận đồ họa chuyển giao diện cho bên CSS cắt giao diện. CSS cắt xong chuyển bộ phận Test để kiểm tra, sau đó chuyển cho bên Code. (Bộ phận của Thiết kế, CSS, Test thực hiện)

Bước 7: Bộ phận Code, code các tính năng xong chuyển lại cho bên Test để kiểm tra. (Bộ phận Code và Test thực hiện)

Bước 8: Test kiểm tra xong chuyển sang bên  bộ phận Nội dung để lên nội dung cho khách hàng. ( Bộ phận test và nội dung thực hiện)

Bước 9: Bàn giao cho khách hàng. ( Bộ phận kinh doanh thực hiện)

Bước 10: Hỗ trợ khách hàng trong quá trình vận hành website. (Bộ phận hỗ trợ thực hiện)

 

công ty thiết kế website uy tín 96562


Tính năng của một thiết kế website chuyên nghiệp uy tín tại Tất Thành.

Dưới đây là những tính năng của một trang web chuyên nghiệp uy tín mà Tất Thành đã triển khai cho các khách hàng của mình và nhận được những đánh giá cao về tính năng cho một trang web chuyên nghiệp uy tín, đảm bảo được hầu hết các tính năng từ nhu cầu khắt khe của khách hàng. Ngoài những tính năng dưới đây Tất Thành có thể nâng cấp, thiết kế thêm các tính năng dựa theo nhu cầu và quy mô quả doanh nghiệp.

 • Trang giới thiệu

 • Trang sản phẩm

 • Trang dịch vụ

 • Trang tin tức

 • Trang hình ảnh

 • Trang video

 • Trang tuyển dụng

 • Trang liên hiện

 • Trang khách hàng

 • Trang tài liệu - download

 • Hỗ trợ trực tuyến

 • Chat trực tuyến

 • Trang trợ giúp mua hàng

 • Trang ý kiến khách hàng

Xem chi tiết các tính năng của website uy tín tại đây

Chí phí thiết kế web chuyên nghiệp uy tín tại Tất Thành

 • Khách hàng có thể yêu cầu Tất Thành  thiết kế web uy tín riêng về mặt tính năng & giao diện website.

 • Giao diện website: Tất Thành thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, mang nét đặc trưng riêng của doanh nghiệp, ấn tượng, độc đáo.

 • Tính năng website: theo yêu cầu của khách hàng.

 • Thời gian bàn giao website sau ký hợp đồng: từ 12 - 25 ngày tùy theo mức độ phức tạp về giao diện & tính năng của website.

 • Chi phí trọn gói (website, tên miền, hosting): từ 6.000.000 - 10.000.000 VND hoặc có thể  hơn tùy theo tính năng website.

QUÀ TẶNG KHỦNG CỦA TẤT THÀNH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

 • Tặng 01 tên miền quốc tế .com, .net, .info, .org (trong 1 năm) trị giá 270.000 VNĐ.

 • Tặng 01 hosting dung lượng 2GB, băng thông tốc độ cao 30 MB/tháng (trong 1 năm) trị giá 1,680,000 VND.

 • Mua Web một lần, sở hữu vĩnh viễn, không tính phí duy trì Website.

 • Tất Thành bảo hành website vĩnh viễn, hỗ trợ miễn phí trong suốt quá trình khách hàng sử dụng website.

Mẫu thiết kế website chuyên nghiệp uy tín tại Tất Thành.

Dưới đây, là những mẫu thiết kế mà Tất Thành đã thiết kế trong hơn 8 năm qua, đem lại sự hài lòng cho hơn 1.500 khách hàng trên cả nước. Khách hàng có nhu cầu thiết kế website uy tín có thể tham khảo các mẫu thiết kế dưới đây để có những lựa chọn tốt nhất.
 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
 


 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẤT THÀNH
 
Địa chỉ: Phòng 3203, tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
 

 

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn
 • Tư vấn viên 1

  Mr. Linh

  Điện thoại: 0988.184.022

  linh_tatthanh
 • Tư vấn viên 2

  Nguyễn Hiền

  Điện thoại: 0942.416.933

  hien_tatthanh
Đăng ký dịch vụ
(Hãy gọi  0988.56.59.56  hoặc gửi câu hỏi để được tư vấn & Đăng ký dịch vụ)
Đăng ký Nhập lại Ô có dấu * bắt buộc phải điền đủ thông tin
Bình luận Facebook
Danh mục dịch vụ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẤT THÀNH
Địa chỉ: Phòng 3203, tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 0988.184.022 - 0242.2617.‎666
Emai: linh@tatthanh.com.vn
Fanpage Facebook