Thiết kế web du lịch chuyên nghiệp

Cập nhật: 27/02/2016
Lượt xem: 2444

Nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí, tinh thần của mọi người sau những ngày làm việc vất vả, căng thẳng. Hàng loạt công ty du lịch xuất hiện giúp cho ngành du lịch của Việt Nam phát triển, nhưng kèm theo đó sự cạnh tranh của các công ty trong ngành cũng không kém phần ác liệt. Việc có 1 website để giới thiệu dịch vụ cũng như quảng bá thương hiệu trên mạng internet là không thể thiếu đối với các doanh nghiệp du lịch. Nhưng 1 web du lịch sao cho vừa chuyên nghiệp, vừa đáp ứng được các đặc thù của doanh nghiệp thì không phải đơn vị website nào cũng thực hiện được.

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết kế web du lịch cho các cơ quan, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch. Web của Tất Thành có nhiều tính năng vượt trội đáp ứng được tất cả các yêu cầu của ngành du lịch. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại những giải pháp web tốt nhất, mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho khách hàng.
 
Thiết kế web du lịch chuyên nghiệp
Mang khách hàng du lịch đến với các doanh nghiệp


Mr. Linh
☏ Hotline: 0988.184.022
✉ Email: linh@tatthanh.com.vn
Xem hơn 99 mẫu thiết kế website du lịch đẹp của Tất Thành 
dịch vụ thiết kế web du lịch

I. Dịch vụ thiết kế web du lịch của Tất Thành mang lại:

 • Cung cấp chức năng đặt tour cho phép các khách hàng có thể đặt các tour du lịch hoặc phòng khách sạn trực tiếp trên web mà không phải gặp trực tiếp nhân viên tư vấn.
 • Web du lịch được bố trí sinh động, hấp dẫn người xem. Trang web sẽ được thể hiện theo những bố cục độc đáo, rõ ràng từ hình ảnh, video giới thiệu người đọc có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin các dịch vụ du lịch.
 • Chức năng đánh giá chất lượng tour du lịch do khách hàng chấm điểm nhằm nâng cao thêm sự uy tín của công ty du lịch.
 • Web du lịch được thiết kế chuẩn SEO, thân thiện với công cụ tìm kiếm của google để giúp web du lịch được phổ biến rộng rãi đến người dùng.
 • Web được thiết kế với ngôn ngữ lập trình cao đảm bảo sự bảo mật cho hệ thống.
 • Tích hợp các add on chia sẻ lên mạng xã hội nhằm giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế web du lịch chuyên nghiệp Tất Thành đã tạo ra được hơn 99 web về du lịch cho các công ty du lịch trên cả nước. Chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp du lịch phát triển hệ thống dịch vụ của mình trên nền tảng web, cung cấp các tính năng tốt nhất có thể đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng:
 • Xây dựng các tính năng đặc thù cho ngành du lịch, quản lý thông tin tour du lịch, khách sạn, thông tin máy bay... mà dung lượng chứa dữ liệu không giới hạn.
 • Hệ thống có các tính năng tự động như đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch, đặt vé máy bay, thanh toán trực tuyến logic và chuyên nghiệp.
 • Website có thể tích hợp với phần mềm quản lý khách hàng nhằm giúp khách hàng có thể xử khối lượng lớn thông tin khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác.

II. Quy trình thiết kế web du lịch tại Tất Thành

B1. Nhân viên tư vấn đến gặp và lấy các yêu cầu về giao diện và tính năng của khách hàng.
B2. Nhân viên tư vấn phác họa bố cục web và thống nhất với khách hàng.
B3. Bộ phận thiết kế tiến hành thiết kế giao diện demo cho web.
B4. Khách hàng kiểm duyệt giao diện demo được thiết kế.
B5. Bộ phận lập trình xây dựng web dự trên giao diện đã được thiết kế.
B6. Bộ phận test kiểm tra web.
B7. Cập nhật dữ liệu cho web và hướng dẫn khách hàng sử dụng web.
B8. Bàn giao sản phẩm web du lịch cho khách hàng.
B9. Khách hàng nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.
B10. Tất Thành lưu hồ sơ web và thông tin khách hàng lên thư viện quản lý khách hàng của công ty.

III. Giải pháp thiết kế web du lịch đẹp tại Tất Thành

1. Thiết kế web du lịch giá rẻ:

a.   Giao diện của web: Khách hàng sẽ chọn lựa 1 trong hơn 86 mẫu web do Tất Thành cung cấp. Xem các mẫu web du lịch tại đây.
b.   Tính năng của web: web của quý khách sẽ có đầy đủ tính năng của một web du lịch chuyên nghiệp.
c.    Thời gian xây dựng web nhanh chóng, chỉ sau 24h kể từ lúc ký hợp đồng.
d.    Thời gian bảo hành web vĩnh viễn cho khách hàng.
e.    Chi phí trọn gói 3.490.000 VND cho mỗi web.
g.    Tặng 01 tên miền quốc tế trị giá 265.000 VND
h.    Tặng 01 hosting dung lượng 1.100 MB trị giá 1.680.000 VND

2.  Thiết kế web du lịch chuyên nghiệp:

a.     Khách hàng có thể yêu cầu thiết kế riêng về giao diện và tính năng của web.
b.     Tất Thành sẽ thiết kế giao diện web theo yêu cầu của khách hàng.
c.     Tính năng của web cũng theo yêu cầu của khách hàng.
d.     Thời gian xây dựng website từ 7 – 10 ngày phụ thuộc vào mức độ phức tạp về giao diện và           tính năng của web.
e.     Web sẽ được Tất Thành bảo hành vĩnh viễn.
          g.     Chi phí xây dựng web trọn gói từ 4.000.000 – 7.000.000 VND phụ thuộc vào tính năng                         của web.  
Một số sản phẩm thiết kế web du lịch đẹp tiêu biểu
báo giá thiết kế web du lịch
Web của công ty du lịch Việt Voyages
 

chuyên thiết kế web du lịch
 
Web của công ty du lịch Trúc Lâm
công ty thiết kế web du lịch
Web của công ty du lịch A Home

thiết kế trang web du lịch
Web của công ty du lịch Hà Thành


thiết kế web du lịch chuyên nghiệp
Web của công ty du lịch Việt Hà

thiết kế web du lịch đẹp
Web của công ty du lịch Sen Tour

thiết kế web du lịch giá rẻ
Web của công ty du lịch Phương Nam

IV. Tại sao bạn nên chọn công ty thiết kế web du lịch Tất Thành

Tất Thành là 1 trong 3 công ty thiết kế web du lịch chuyên nghiệp ở thủ đô Hà Nội. Với 7 năm thành lập và 10 năm kinh nghiệm trong linh vực thiết kế web, cung cấp các giải pháp marketing online cho các ban ngành và doanh nghiệp. Với những gì Tất Thành đã và đang có, chúng tôi tự tin sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng nhất, hoàn hảo nhất đến với khách hàng.
 • Đủ nhân sự: Với đội ngũ nhân sự >40 người năng động, nhiệt huyết, vững tay nghề. Tất Thành có đủ nhân lực để hoàn thiện web du lịch cho quý khách hàng một nhanh nhất và hoàn hảo nhất.
 • Đủ kinh nghiệm: Với hơn 10 năm kinh nghiệm và xây dựng hơn 100 web du lịch cho các tổ chức, doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch. Chúng tôi có đủ kinh nghiệm để thấu hiểu các yêu cầu của khách hàng có đặc thù về du lịch và thiết kế web du lịch giá rẻ đáp ứng các yêu cầu ấy.
 • Đủ sự cam kết: Với mỗi lần thiết kế web du lịch Tất Thành sẽ đưa ra 2 – 5 phương án giao diện thiết kế trang chủ cho khách hàng. Chúng tôi muốn khách hàng hiểu rằng Tất Thành luôn thấu hiểu nhu cầu của họ và có khả năng xử lý được các yêu cầu xây dựng web du lịch cho khách hàng.
 • Đủ trình độ thiết kế: Phòng đồ họa của Tất Thành có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc, và đã thiết kế ra hàng năm giao diện web du lịch. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những giao diện web du lịch đẹp và chuyên nghiệp nhất, đem lại hiệu quả kinh doanh cao cho khách hàng.
 • Đủ năng lực lập trình: Đội ngũ lập trình của Tất Thành có hơn 20 thành viên với trình độ cao và nhiều kinh nghiệm xử lý công việc. Tất Thành tự tin sẽ đáp ứng được tốt các yêu cầu của khách hàng khi thiết kế web du lịch giá rẻ với các tính năng từ cơ bản đến nâng cao.
 • Đủ dịch vụ: Không chỉ có thế mạnh về dịch vụ thiết kế web mà Tất Thành còn có các dịch vụ liên quan đến web như đăng ký tên miền, hosting, quảng cáo adword, SEO, quản trị web, thiết kế banner...đáp ứng được dịch vụ trọn gói về web cho khách hàng.
 • Đủ hỗ trợ: Tất Thành đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp cho khách hàng. Khi khách hàng cần chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ ngay cho quý khách. Đây là điểm nổi bật của Tất Thành với các công ty khác.
 • Đủ uy tín: Là một trong những công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội, Tất Thành được nhiều khách hàng đánh giá cao về dịch vụ cũng như chất lượng của các sản phẩm mà chúng tôi tạo ra.

V. Truyền hình - Báo đài đưa tin về Tất Thành

Với đội ngũ nhân lực nhiệt huyết, năng lực, sáng tạo, Tất Thành đã được rất nhiều đài truyền hình, báo đài đưa tin.

Các bài phỏng vấn trên các trang báo điện tử uy tín:

Một số hình ảnh hoạt động của công ty chuyên thiết kế web du lịch Tất Thành
 
slide 2
Tất Thành là thành viên của tổ chức thương mại toàn cầu BNI

slide 3
Tất Thành là hội viên của hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội

slide1
Tất Thành công ty chuyên thiết kế website uy tín top 10 Việt Nam

slide 5
Đội ngũ nhân sự >40 người, trẻ, tài năng, và nhiệt huyết

slide7

VI. Ý kiến nhận xét của khách hàng

Thông tin khách hàng Ý kiến khách hàng
Anh Thắng
Tỉnh ủy tỉnh Lào Cai

Đội ngũ nhân viên cùng các anh chị em bên công ty Tất Thành rất trẻ trung, năng động, nhiệt tình đã xây dựng cho tôi được một website như ý muốn! Cảm ơn toàn thể anh chị em nhân viên công ty. Chúc công ty thành đạt và thịnh vượng.
Anh Quyết
Trợ lý phó tổng cục trưởng - Tổng cục hậu cần - Bộ công an

Tôi rất hài lòng với cách mà Tất Thành hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng, các bạn rất nhiệt tình, cẩn thận. Tôi có thể cảm nhận các bạn đang thực sự đặt khách hàng làm trung tâm và lấy sự hài lòng là mục tiêu.
 
Có một số góp ý từ cá nhân tôi đó là về thời gian và lộ trình triển khai. Các bạn nên chi tiết hơn nữa và theo đúng lộ trình để ko ảnh hưởng đến Kế hoạch hoạt động của khách hàng.
 
Chúc các bạn thành công hơn nữa trong thời gian tới.
Anh Cường
Giám đốc trung tâm Thống Kê Khoa Học và Công Nghệ - Sở Khoa Học và Công Nghệ tỉnh Sơn La

Đã từng làm việc với nhiều bên kinh doanh và xây dựng website, nhưng tôi thấy Tất Thành làm rất tốt, chuyên nghiệp, luôn luôn đúng thời gian theo thỏa thuận.
 
Đặc biệt bộ phận kỹ thuật hỗ trợ sau khi đã bàn giao website thì chưa bao giờ khiến tôi phải không hài lòng. Chúc các bạn thành công hơn nữa!
Anh Thế Anh
Trưởng phòng công nghệ thông tin - Viện kinh tế xây dựng, bộ xây dựng
 
 
Sau gần 1 năm làm việc với công ty Tất Thành tôi đánh giá cao sự chuyên nghiệp của công ty cũng như sự nhiệt tình và có chuyên môn của đội ngũ nhân viên công ty.
 
Tôi không có chuyên môn về website. Thông thường khi làm việc về ngành có chuyên môn sâu riêng biệt với các đối tác, không nhiều công ty có đội ngũ cán bộ nhân viên có thái độ rất lịch sự và cầu tiến như Tất Thành, cả trong quá trình triển khai và hỗ trợ khách hàng.
 
Tôi hài lòng khi làm việc với Tất Thành !
Chú Nguyên
Hiệu trưởng trường kinh tế và kỹ thuật Tuyên Quang - tỉnh Tuyên Quang
 
Tôi hài lòng với với phong cách phục vụ của Tất Thành. Các công tác phục vụ sau bán hàng của các bạn cũng tốt như khi tư vấn, rất khác biệt so với các công ty khác. Chúc các bạn ngày càng thành công trong mọi lĩnh vực.
 
Anh Nguyễn Trọng Văn 
Phó trưởng phòng - Phòng giáo dục và đào tạo huyện Hưng Hà - tỉnh Thái Bình
Đội ngũ kinh doanh, tư vấn, kỹ thuật và đồ họa của Tất Thành có phong cách làm việc rất chuyên nghiệp, tận tâm và biết lắng nghe ý kiến của Khách hàng! Chúc Tất Thành ngày càng phát triển mạnh mẽ!
Chị Vân Anh
Chánh văn phòng - Tổng công ty bảo hiểm quân đội MIC

Dịch vụ của quý công ty rất tốt, đặc biệt là các nhân viên làm việc rất nhiệt tình, nhanh chóng và chuẩn xác. Tôi xin được gửi lời cảm ơn đến nhân viên kinh doanh Lê Ngọc Anh và nhân viên kỹ thuật Nguyễn Văn Hoà. Hai bạn rất tốt, rất nhiệt tình giúp đỡ chúng tôi trong suốt quá trình thực hiện website. Các bạn hướng dẫn rất tận tình chu đáo.
 
Xin chân thành cảm ơn!
Anh Đỗ Đức Thắng
Trưởng phòng CNTT - Tổng công ty bảo hiểm Vietinbank - Ngân hàng Vietinbank
Tất Thành JSC là một đối tác tin cậy trong xây dựng website. Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ trung, năng động, luôn nhiệt tình với khách hàng với lòng tận tụy hết mình. Với quan điểm thành công của khách hàng chính là thành công của Tất Thành, chúng tôi luôn tin tưởng đối tác của chúng tôi sẽ và đang làm hài lòng với tất cả những ai đến với Tất Thành JSC
Anh Nhiên
Trưởng phòng CNTT - Tổng cục hậu cần bộ công an

Khi được làm việc với Tất Thành, tôi cảm thấy đây mới là sự lựa chọn chính xác của tôi nói chung và các bạn cùng toàn thể công ty nói riêng. 
 
Tại sao tôi đánh giá về TẤT THÀNH như vậy bởi vì tôi đã thiết kế một website, tôi cảm thấy rất tốt. Từ các bạn phòng kỹ thuật, đồ họa, cho đến phòng kinh doanh, các bạn rất nhiệt tình và tận tình hỗ trợ tôi sử dụng website. Đặc biệt tôi nhận xét cao nhất vì công ty đã mang lại cho tôi một website như tôi mong muốn.
 
Tôi không biết nói gì hơn ngoài chúc ''toàn thể các bạn trong công ty và công ty Tất Thành luôn luôn thành công!"
Anh Sơn
Trợ lý tổng cục trưởng - Tổng cục lâm nghiệp bộ nông nghiệp
Khi hợp tác với TẤT THÀNH tôi thấy đây là một lựa chọn hoàn toàn chính xác: chuyên nghiệp, nhiệt tình và điều đặc biệt là hiệu quả mà webiste của Tất Thành mang lại là vượt quá những gì tôi mong muốn. Tôi đang giới thiệu cho bạn bè sử dụng dịch vụ của TẤT THÀNH.
Anh Nguyễn Quang Vinh
Phó phòng công nghệ thông tin - Viện điều tra quy hoạch rừng - Bộ nông nghiệp

Các bạn có phong cách trẻ trung, năng động và có ý thức cầu tiến rất cao, chính vì vậy tôi hoàn toàn yên tâm khi giao các ý tưởng phát triển, thiết kế cho Tất Thành. Bên cạnh đó còn nhiều dự án khác tôi vẫn đang triển khai kết hợp cùng các bạn và đều có những thành công nhất định.
 
Tôi tin rằng với nhiệt huyết của các thành viên Team Tất Thành, các bạn sẽ trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ website chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam và luôn được sự tin tưởng của khách hàng.
VII. Tất Thành Profile - Hồ sơ năng lực

Quý khách hàng vui lòng download hồ sơ năng lực của Tất Thành tại đây:
 

DOWNLOAD
 

Trong khuôn khổ một profile khó có thể đưa được thông tin đầy đủ cho tất cả các khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ Mr Thắng (0988.56.59.56 - thang@tatthanh.com.vn) để được cung cấp đầy đủ thông tin hơn.

Cảm ơn!

VIII./ Liên hệ để được báo giá thiết kế web du lịch

Nếu quý khách có nhu xây dựng web du lịch thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ cũng như báo giá dịch vụ thiết kế web du lịch giá rẻ nhất, sớm nhất cho quý khách hàng:
 
Mr. Linh
☏ Hotline: 0988.184.022
✉ Email: linh@tatthanh.com.vn
 
Hoặc liên hệ:
CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE TẤT THÀNH
---------------------&&&&--------------------
☏ Điện thoại: 0988.184.022  - ✉ Email: linh@tatthanh.com.vn
 
Thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu - Website: www.websitedulich.com
 
Địa chỉ: Phòng 3204, tòa nhà 34T, đường Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
 
 
Hình ảnh văn phòng công ty Tất Thành 

sơ đồ đường đi

Các Các mẫu website du lịch đẹp:
Ý kiến khách hàng
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẤT THÀNH
Địa chỉ: Phòng 3203, tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 0988.184.022 - 0242.2617.‎666
Emai: linh@tatthanh.com.vn
Fanpage Facebook