Tháng 7 Sapa đã đi đừng quên lối về

Cập nhật: 19/07/2017
Lượt xem: 251
Sapa - điểm đến du lịch đã không còn quá xa lạ đối với rất nhiều du khách, nhất là những bạn trẻ ưa khám phá. Đến với miền Trung thì bạn có thể khám phá với Đà Lạt lãng mạn với ngàn hoa khoe sắc, đến với miền Nam thì bạn được khám phá Sài Gòn sôi động, còn khi trở về miền Bắc thì bạn nên khám phá Sapa nơi cho bạn những trải nghiệm khác nhau qua từng thời điềm bạn đến thăm nơi đây. 

Bây giờ đang là tháng 7, cũng là một trong những thời điểm mà bạn nên đến thăm Sapa. Sapa những ngày tháng 7 được ví như một bức tranh nhiều màu sắc mà bạn nên khám phá. Những cơn mưa hòa trong ánh nắng nhẹ mùa hạ, sắc hoa tươi đua nhau khoe sắc, những cánh đồng lúa chín, những rừng cây trái chín vào mùa... là những trải nghiệm thú vị khi bạn đến Sapa vào những ngày tháng 7.

Những hình ảnh lãng mạn mà bạn không thể bỏ qua khi đến Sapa vào tháng 7.

 
Tháng 7 Sapa đã đi đừng quên lối về 85456

Ngắm nhìn thành phố Sapa những sớm mai, bạn sẽ thấy sao nơi đây lại có thể yên bình đến vậy. Những góc phố, bản làng nhỏ nằm ẩn mình trong những làn mây sớm mai, nhẹ nhàng và xinh đẹp đến si mê lòng người.
 
Tháng 7 Sapa đã đi đừng quên lối về 8458

Mây của trời hòa quyện cùng cảnh vật, con người nơi đây khiến cho bạn sẽ có cảm giác như mình đang không còn ở trần thế nữa mà đang lạc vào một nơi tiên cảnh nào đó khó mà cưỡng lại được sự mê hoặc này.
 
 
Tháng 7 Sapa đã đi đừng quên lối về 8545
 
Đến Sapa vào những ngày tháng 7 thì bạn đừng quên trải nghiệm này nhé. Thức dậy thật sớm, từ dốc núi, đỉnh đèo, hay bên hiên cửa sổ, ta có thể ngắm trọn một nàng tiên đang mơ màng trong những chiếc chăn bông trắng muốt.
 
Tháng 7 Sapa đã đi đừng quên lối về 87458

Rồi dạo quanh những con phố hay những bản làng đế hòa mình vào làn sương sớm mai, ta sẽ cảm thấy lòng mình khoan khoái biết bao nhiêu, cùng hít thở với bầu trời không khí thật trong lành để tận hưởng những gì tinh túy nhất mà thiên nhiên tạo hóa đã ban tặng cho con người.
Đứng trên đỉnh đồi, núi thì bạn sẽ có cảm nhận rằng mình không còn ở gần mặt đất nữa mà đang lơ lửng trên mây, và tận hưởng những cảm giác phiêu du cùng đất trời.
 
 
Tháng 7 Sapa đã đi đừng quên lối về 85465

 
Đó là những trải nghiệm sáng sớm khi bạn ở Sapa, nhưng chỉ lát sau khi ánh nắng bắt đầu le lói, thì nơi đay dường như đã khoác lên mình một màu áo mới. Màu áo của sự tươi vu, rực rỡ hơn. Tuy nhiên, khác với những nơi khác. Khi nắng lên chỉ làm cho Sapa thêm ấm áp chứ không làm mất đi sự mát mẻ đặc trưng của nơi đây. Nét đặc trưng của những miền đất vùng cao.
 
Tháng 7 Sapa đã đi đừng quên lối về 7845841

Cùng với những ánh nắng vàng trong trẻo hồn nhiên ấy là những ánh nắng vàng tuổi thơ bên hiên nhà với những mẻ ngô vàng ươm được phơi mình bên hiên nhà của những bản làng. Những mẻ ngô vàng óng như tô thêm nét đẹp rực rỡ của mảnh đất cao nguyên  yên bình này. Gam màu vàng óng này là nét đặc trưng giành riêng cho Sapa những ngày tháng 7.
 
Tháng 7 Sapa đã đi đừng quên lối về 89749568
 
Cùng với gam màu vàng của nắng, của ngô đó là những nương lúa bậc thang vào mùa vàng óng,pha thêm một chút gam màu xanh của cây cối và những bông lúa đang chín, khiến cho khung cảnh nơi đây càng mê hoặc lòng người.

Sapa tháng 7, cảnh đẹp, yên bình, không khí trong lành, nếu bạn đã đi thì đừng quên lối về nhé.

Tin tức cùng chuyên mục:
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẤT THÀNH
Địa chỉ: Phòng 3203, tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 0988.184.022 - 0242.2617.‎666
Emai: linh@tatthanh.com.vn
Fanpage Facebook