Tất Thành có thiết kế web du lịch nhận diện thương hiệu không

Cập nhật: 01/03/2016
Lượt xem: 630
Thiết kế theo bộ nhận diện thương hiệu là gì?
 
Những công ty hoạt động chuyên nghiệp hoặc lâu năm,... thường có một bộ nhận diện thương hiệu riêng về công ty, doanh nghiệp của mình. Tất cả mọi sản phẩm, thiết kế có liên quan như logo, bì thư, vật dụng, bảng biển,... và cả website đều phải tuân theo bộ nhận diện thương hiệu này.
 
Thiết kế website theo bộ nhận diện thương hiệu thường khó hơn do:
Người thiết kế phải có trình độ, có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế để có thể chuyển hóa các tiêu chuẩn thiết kế trong bộ nhận diện thương hiệu sang giao diện website, để website trở thành một phần của bộ nhận diện thương hiệu, chứ không phải phá vỡ thương hiệu.
Mất nhiều thời gian thiết kế hơn, do phải thiết kế tỷ mỉ từng chi tiết & tuân theo bộ nhận diện thương hiệu.

Tất Thành có thiết kế website theo bộ nhận diện thương hiệu.
 
Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn của Tất Thành để có được danh sách các website & file thiết kế theo chuẩn nhận diện thương hiệu.
 
Chi phí: khi thiết kế website theo bộ nhận diện thương hiệu thường cao hơn 10% so với không theo nhận diện thương hiệu vì những lý do nêu trên.
 
Khách hàng cần cung cấp cho Tất Thành những gì? 
Để có thể thiết kế website nhanh, chính xác theo chuẩn nhận diện thương hiệu của khách hàng, quý khách hàng vui lòng gửi cho chuyên viên tư vấn của Tất Thành file mềm Quy chuẩn nhận diện thương hiệu (bắt buộc), bản in cứng (nếu có thể).
File mềm quy chuẩn nhận diện thương hiệu có thể là file vắn tắt hoặc chi tiết.
Nếu quý khách hàng không có file mềm Quy chuẩn nhận diện thương hiệu, anh chị có thể liên hệ người/công ty thiết kế bộ nhận diện thương hiệu để có file mềm. Bởi cung cấp file mềm quy chuẩn nhận diện thương hiệu là công việc cơ bản, bắt buộc khi anh chị sử dụng dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu.
Mời bạn gửi câu hỏi
Cần điền đầy đủ câu hỏi bên dưới
Họ tên
Email
Tiêu đề
Nội dung
 
Danh mục dịch vụ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẤT THÀNH
Địa chỉ: Phòng 3203, tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 0988.184.022 - 0242.2617.‎666
Emai: linh@tatthanh.com.vn
Fanpage Facebook