Những điểm đến không bao giờ hết nhàm chán ở Đà Lạt

Cập nhật: 19/07/2017
Lượt xem: 275
Những quán cà phê được thiết kế độc đáo với những tấm kính trong suốt, vườn thú Australia, những ngôi nhà lá phong hay cả những homestay mang hình thù của những thùng rượu ... là những điểm đến không bao giờ khiến bạn cảm thấy nhàm chán khi đến với Đà Lạt.

Những điếm đến này luôn biết cách làm mới mình để níu chân du khách khi đến với chúng.
 
Quán cà phê nhà kính
 
Đà Lạt được biết đến của thành phố của ngàn hoa. Chính vì thế, những quà cà phê nhà kính trong suốt sẽ giúp bạn như lạc giữa rừng hoa. Cùng nhau nhâm nhi ly cà phê thơm nồng và ngắm nhìn những bông hoa đang cùng nhau khoe sắc mỗi sớm mai.
 
Những điểm đến không bao giờ hết nhàm chán ở Đà Lạt 5845612

Còn đến buổi tối thì những cánh đồng hoa xung quanh các quán cà phê đều được thắp sáng đèn, tạo thêm cho nơi đây một khung cảnh lung linh qua những ô kính.
Vườn thú Australia
 
Bạn đã bao giờ được hòa mình cùng những con thú yêu thích như: cừu bông, cừu đốm, ngựa lùn Pony, lạc đà không bướu, thỏ tai cụp, yến phụng, kangaroo. Nếu chưa thì bạn nên đến với vườn thú thuộc xã Đạ Nhim, huyện Lạc Dương, cách TP Đà Lạt gần 40 km để hòa mình cùng những con thú vô cùng thân thiện với du khách ở nơi đây nhé.
 
Những điểm đến không bao giờ hết nhàm chán ở Đà Lạt 874584
 
Ngôi nhà lá phong
 
Những ngôi nhá lá phong cũng là gợi ý không thể thiếu dành cho bạn. Xunh quanh những ngôi nhà là hơn 2.000 cây phong, 500 cây mai anh đào và nhiều loại cây khác.Cùng với những hàng cây phong lá đỏ là những vườn cây mô phỏng ý tưởng vườn địa đàng với nhà nấm, suối mơ, đường hoa... Tất cả hòa quyện cùng nhau tạo nên một khu vườn cổ tích giúp bạn thỏa sức sáng tạo với những tấm hình lung linh.
 
Những điểm đến không bao giờ hết nhàm chán ở Đà Lạt 6584521
 
Trong khuôn viên của những ngôi nhà lá phong luôn ngập tràn những điều thú vị đang chờ đợi bạn đến và khám phá. 
 
Homestay hình thùng rượu
 
Những homestay hình thùng rượu không chỉ là nơi nghỉ ngơi dành cho bạn mà còn trải nghiệm bạn không nên bỏ lỡ. Xung quanh những thùng rượu lớn khổng lồ này là những ngọn đồi nhỏ cùng những vườn hoa tạo nên cho bạn 1 không gian nghỉ ngơi thật thư giãn mà vẫn có thiên nhiên xung quanh.
 
Những điểm đến không bao giờ hết nhàm chán ở Đà Lạt 974965

Ngoài ra, khi ghé thăm những homestay này bạn có thể cùng những người thân , bạn bè của mình tổ chức những bữa tiệc BBQ ngoài trời cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong đời mình.
Tin tức cùng chuyên mục:
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẤT THÀNH
Địa chỉ: Phòng 3203, tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 0988.184.022 - 0242.2617.‎666
Emai: linh@tatthanh.com.vn
Fanpage Facebook