Linh quy pháp ấn - ngôi chùa trong mây

Cập nhật: 10/07/2017
Lượt xem: 341
Linh quy pháp ấn - ngôi chùa linh thiêng với khung cảnh như cõi tiên trên trần thế được du khách biết đến nhiều hơn qua MV của ca sĩ Sơn Tùng. Đến với chùa bạn như được lạc vào cõi tiên trên trần thế.

Nằm trên đỉnh núi Đại Bình, cách thành phố Bảo Lộc khoảng 25 km về phía Bắc của tỉnh Lâm Đồng, chùa Linh Đức Pháp Ấn dường như ra khỏi thế giới này. Vào lúc bình minh, chùa xuất hiện từ một đám mây dưới ánh sáng đầu tiên của ngày. Và, sau khi leo lên 1000 mét, cảnh nhìn từ đỉnh núi không gì là ngoạn mục.
 

Linh quy pháp ấn - ngôi chùa trong mây 568415
 
Phong cách kiến ​​trúc của ngôi chùa là sự pha trộn của người Việt và Nhật Bản, với những cổng gỗ kiểu Nhật được dựng lên để bảo vệ khu thánh địa. Nó cũng có một khu vườn đá kiểu Nhật Bản, nơi các nhà sư tập hợp vào các thời điểm khác nhau trong ngày để suy ngẫm và thảo luận về giáo lý của Đức Phật.
 
Linh Quý Pháp Ấn Pagoda bao gồm ba cấu trúc chính: phòng chiêm niệm, thư viện và khu bảo tồn. Khách thăm đền được hoan nghênh tham gia vào các nhà sư trong các buổi chiêm niệm của họ và thậm chí cả bữa ăn. Bạn nên làm sạch sau khi bản thân và tôn trọng sự riêng tư của nhà sư.
Ngôi chùa trở thành điểm đến phổ biến của giới trẻ sau khi một video nhạc pop Việt Nam bị bắn vào năm ngoái, với cảnh quan ngoạn mục từ đỉnh núi và bầu không khí Shangri-La. 
 
Linh quy pháp ấn - ngôi chùa trong mây 87486
 
Sân nhỏ chìm trong đám mây sương sớm vào buổi sáng.
 
Linh quy pháp ấn - ngôi chùa trong mây 9
 
Du khách tham gia các nhà sư để tụng kinh Phật. 
 
Linh quy pháp ấn - ngôi chùa trong mây 8748
 
Mọi người đều được chào đón để ngồi xuống và tham gia các nhà sư trong các buổi chiêm ngắm. 
 
Linh quy pháp ấn - ngôi chùa trong mây 8456
 
Một cái nhìn dưới đây từ các bước của phòng chiêm ngắm. 
 
Linh quy pháp ấn - ngôi chùa trong mây 8949856
 
Một cặp vợ chồng chụp ảnh trước đám cưới trong sân. Mặc dù không bị cấm, du khách phải làm hết sức mình để không làm phiền các nhà sư và dọn dẹp sau đó. 
 
Linh quy pháp ấn - ngôi chùa trong mây
 
Ngắm cảnh hoàng hôn từ trong phòng chiêm niệm. 
Tin tức cùng chuyên mục:
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẤT THÀNH
Địa chỉ: Phòng 3203, tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 0988.184.022 - 0242.2617.‎666
Emai: linh@tatthanh.com.vn
Fanpage Facebook