Hướng tới du lịch nha khoa tại thành phố Hồ Chí Minh

Cập nhật: 10/07/2017
Lượt xem: 238
Thành phố Hồ Chí Minh - thành phố thứ 2 cuả Việt Nam đứng đầu về lượng khách thăm quan du lịch mỗi năm sau thủ đô Hà Nội. Để thúc đẩy các tiềm năng du lịch của thành phố, và đảm bảo sức khỏe răng miệng cho khách tham quan và nhân dân của thành phố Thành phố Hồ Chính Minh đang có những bước đầu tiên hướng tới du lịch nha khoa.

Có rất nhiều phòng khám nha khoa vệ sinh và thoáng mát như ở Thành phố Hồ Chí Minh, một thành phố đông đúc, thu hút nhiều du khách nước ngoài nhất tại Việt Nam.

 
Hướng tới du lịch nha khoa tại thành phố Hồ Chí Minh
 
Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, phòng khám đã thu hút được nhiều du khách hơn, những người Việt kiều và du khách nước ngoài kết hợp du lịch với chăm sóc nha khoa.
 
Mỗi năm Việt Nam có khoảng 100.000 du khách y tế từ nhiều nước, bao gồm Anh, Pháp, Úc, Mỹ và Campuchia.
Trước đây, khách du lịch, bao gồm cả người Việt Nam, có xu hướng chọn Hàn Quốc, Singapore và Thái Lan để chăm sóc nha khoa. Bây giờ Thành phố Hồ Chí Minh đã nổi lên như một điểm đến cho du lịch nha khoa.
 
Chăm sóc răng tại Việt Nam chi phí chỉ bằng một nửa hoặc một phần ba chi phí ở các nước láng giềng, đây là một yếu tố chính trong việc thu hút du khách. 
 
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của du khách, nhiều bệnh viện đã trang bị phòng phẫu thuật hiện đại, trong khi các kỹ năng của nhân viên y tế về ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Trung và tiếng Hàn đã được cải thiện.
 
Sở Du lịch và Y tế đã ký một thỏa thuận hợp tác để phát triển y tế du lịch như một sản phẩm mới. Theo đó, du lịch nha khoa sẽ trở thành mũi nhọn, cùng với phẫu thuật thẩm mỹ và sản khoa. Đây là một lợi thế cho dịch vụ chăm sóc nha khoa và cũng là một đóng góp cho ngành du lịch.
Tin tức cùng chuyên mục:
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẤT THÀNH
Địa chỉ: Phòng 3203, tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 0988.184.022 - 0242.2617.‎666
Emai: linh@tatthanh.com.vn
Fanpage Facebook