Dịch vụ thiết kế cổng thông tin cho các đơn vị doanh nghiệp

Tất thành chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế cổng thông tin điện tử với tính năng đầy đủ, giá thành phải chăng. Liên hệ với Tất Thành ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá thiết kế cổng thông tin điện tử.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
17:19 19/02/20 trong Thiết kế website
17:19 19/02/20 1.162 lượt xem
Thiết kế cổng thông tin là nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức và các cơ quan nhà nước hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ cổng thông tin điện tử là gì và những tính năng và lợi ích của nó đối với hoạt động của tổ chức. Để giúp quý khách hàng biết rõ hơn về công thông tin cũng như dịch vụ thiết kế cổng thông tin điện tử, công ty thiết kế công thông tin điện tử Tất Thành đã tổng hợp nhưng nội dung quan trọng nhất tại bài viết dưới đây.

Cổng thông tin điện tử là gì?

Dịch vụ thiết kế cổng thông tin cho các đơn vị doanh nghiệp
 

Hàng ngày, chúng ta nghe rất nhiều đến các thuật ngữ "cổng thông tin". "cổng thông tin điện tử". "Web Portal", "Portal"... nhưng không phải ai cũng hiểu được đó là gì. Cổng thông tin điện tử là một khái niệm xuất hiện từ năm 1998. Cho đến nay, có rất nhiều định nghĩa về công thông tin điện tử nhưng Tất Thành xin phép chỉ đưa ra một định nghĩa chính xác và dễ hiểu nhất, đó là: Cổng thông tin điện tử là một hoặc một hệ thống các trang web mà từ đó người truy cập có thể dễ dàng truy xuất các website và ứng dụng khác thông qua mạng Internet. 

Thiết kế cổng thông tin điện tử giống như việc tạo ra một địa chỉ tổng hợp các ứng dụng của một tổ chức như thư điện tử, chia sẻ tài liệu,...thông qua nền tảng Web.Các đơn vị/tổ chức có thể tích hợp thông tin trong phạm vi môi trường làm việc, các ứng dụng dịch vụ hoặc sử dụng giao diện đơn lẻ.Với công nghệ Portal, các đơn vị/tổ chức có thể giảm cường độ, nhưng lại tăng giá trị lao động và đặc biệt còn làm tăng giá trị các sản phẩm.
 

Thiết kế cổng thông tin điện tử có dễ không?

  Đánh giá việc thiết kế cổng thông tin điện tử có dễ không phải phụ thuộc vào yêu cầu của tổ chức, ngân sách và đặc biệt là khả năng của đơn vị thiết kế cổng thông tin. Đơn vị thiết kế cổng thông tin điện tử càng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thực tế và nắm rõ được các giai đoạn phát triển thì việc xây dựng cổng thông tin càng "mượt", ít phát sinh các lỗi và giảm thời gian cũng như chi phí xây dựng.

Tất Thành với kinh nghiệm hơn 9 năm trong lĩnh vực thiết kế website và thiết kế cổng thông tin điện tử, triển khai hơn 2000 dự án lớn nhỏ có các đơn vị trường học, bệnh viện, các cơ quan nhà nước, các tổ chức, doanh nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế cổng thông tin điện tử tại Việt Nam, luôn không ngừng nghiên cứu, phát triển tính năng nhằm cung cấp cho khách hàng sản phẩm cổng thông tin điện tử hiệu quả nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website cổng thông tin điện tử hãy liên hệ ngay với Tất Thành theo thông tin sau:

 
-【HỆ THỐNG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHUYÊN NGHIỆP, NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ 
TẤT THÀNH PORTAL - VỚI 9 NĂM PHÁT TRIỂN - ĐÃ ỨNG DỤNG NHIỀU DỰ ÁN】-

Tính năng cơ bản của một cổng thông tin điện tử - Web Portal

 

Hiện nay có nhiều loại cổng thông tin điện tử với cấp độ phát triển khác nhau ,cung cấp nhiều loại ứng dụng và dịch vụ khác nhau nhưng tất cả hệ thống cổng thông tin điện tử đều có chung những tính năng cơ bản.Các tính năng này là được sử dụng như là một tiêu chuẩn để phân biệt giữa cổng thông tin với một website tổng hợp tin tức, với ứng dụng quản trị nội dung web, hoặc với một ứng dụng chạy trên nền tảng Web.

1. Khả năng cá nhân hoá

Cổng thông tin điện tử - Web Portal hiển thị hay thể hiện theo nhiều cách khác nhau tuỳ thuộc vào nhóm người sử dụng.

Mỗi cá nhân có thể tự chỉnh sửa, tái lập lại các hiển thị thông tin, ứng dụng, nội dung theo sở thích hoặc để phù hợp với công việc của mình.

2. Khả năng phân loại nội dung

Cho phép tổ chức nội dung và ứng dụng theo nhiều cách khác nhau để đáp ứng các yêu cầu không giống nhau của các nhóm (phân loại theo người sử dụng, phòng ban, đơn vị) bên trong một tổ chức.

3. Khả năng tìm kiếm và chỉ mục

Portal cung cấp hoặc tích hợp được các hệ thống tìm kiếm và đánh chỉ mục các văn bản, tài liệu để giúp người sử dụng có thể nhanh chóng truy xuất đến những thông tin họ cần.

4. Khả năng quản lý nội dung

Là một tính năng hữu hiệu cho phép người sử dụng không cần hiểu biết về kỹ thuật có thể tạo lập được nội dung.

Portal cũng phải kiểm soát được các truy xuất đến từng nội dung để đảm bảo chỉ những người có quyền mới có thể truy nhập được các văn bản mà họ được cấp phép.

5. Tích hợp nhiều loại thông tin 

Cho phép xây dựng nội dung thông tin từ nhiều nguồn khác nhau cho nhiều đối tượng sử dụng.

Sự khác biệt giữa các nội dung thông tin sẽ được xác định qua các ngữ cảnh hoạt động của người dùng.

Ví dụ như đối với từng đối tượng sử dụng sau khi thông qua quá trình xác thực thì sẽ được cung cấp các thông tin khác nhau, hoặc nội dung thông tin sẽ được cung cấp khác nhau trong quá trình cá nhân hoá thông tin.

6. Khả năng tích hợp các ứng dụng

Portal cung cấp một môi trường tích hợp toàn bộ các ứng dụng Website đang có.

Khía cạnh tích hợp này bao gồm hỗ trợ truy cập một lần (một cổng), kể cả các tài nguyên, trang Web bên ngoài, hỗ trợ các dịch vụ Website và có thể hiểu Portal mạng lại một ứng dụng được tích hợp.

7. Các công cụ phát triển

Sản phẩm Portal cung cấp các công cụ phát triển mạnh mẽ và dựa trên các tiêu chuẩn, cho phép kỹ thuật viên tích hợp các ứng dụng và các chức năng Portal mở rộng khác.

Các tính năng của một ứng dụng lớn: Portal đáp ứng được các tính năng chuẩn của một phần mềm ứng dụng lớn như: Khả năng đáp ứng được dư thừa dữ liệu, khả năng chịu lỗi, khả năng cân bằng tải (chia luồng xử lý), khả năng sao lưu.

8. Xuất bản thông tin

Thu thập thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, cung cấp cho người dùng thông qua các phương pháp hoặc giao thức một cách thích hợp.

Một hệ thống xuất bản thông tin chuyên nghiệp phải có khả năng xuất bản thông tin với các định dạng đã được quy chuẩn, ví dụ như RDF, RSS, NITF và NewsXML.

Ngoài ra, các tiêu chuẩn dựa trên XML cũng phải được áp dụng để quản trị và hiển thị nội dung một cách thống nhất, xuyên suốt trong quá trình xuất bản thông tin.

Các tiêu chuẩn dựa trên XML này cho phép đưa ra giải pháp nhanh nhất để khai thác và sử dụng thông tin trên các Web site khác nhau thông qua quá trình thu thập và bóc tách thông tin với các định dạng đã được quy chuẩn.

9. Hỗ trợ nhiều môi trường hiển thị thông tin

Portal phải có khả năng vận hành đa nền, đa phương tiện. 

Cho phép người sử dụng có thể sử dụng nhiều hệ điều hành khác nhau, thông qua các trình duyệt web khác nhau để truy xuất vào Portal.

Portal cho phép hiển thị cùng một nội dung thông tin trên nhiều loại thiết bị khác nhau như màn hình máy tính (PC), thiết bị di động (Mobile phone, Wireless phone, PDA), sử dụng để in hay cho bản fax… một cách tự động bằng cách xác định thiết bị hiển thị thông qua các thuộc tính khác nhau.

Ví dụ: cùng một nội dung đó, khi hiển thị trên màn hình máy tính thì sử dụng HTML, nhưng khi hệ thống xác định được thiết hiển thị là PDA hay mobile phone, hệ thống sẽ loại bỏ các ảnh có trong nội dung và tự động chuyển nội dung đó sang định dạng WML (Wireless Markup Language) để phù hợp cho việc hiển thị trên màn hình của thiết bị di động.
 

10. Khả năng đăng nhập một lần

Cho phép dịch vụ xuất bản thông tin hoặc các dịch vụ khác của portal lấy thông tin về người dùng khi hoạt động mà không phải yêu cầu người dùng phải đăng nhập lại mỗi khi có yêu cầu.

Đây là một tính năng rất quan trọng vì các ứng dụng và dịch vụ trong portal sẽ phát triển một cách nhanh chóng khi xuất hiện nhu cầu, mà các ứng dụng và dịch vụ này tất yếu sẽ có các nhu cầu về xác thực hoặc truy xuất thông tin người dùng.

11. Khả năng bảo mật

Portal cung cấp được các hệ thống xác thực và cấp phép mạnh.

Bất kỳ sự tích hợp các hệ thống nào, với cơ đăng nhập một lần, đều phải được bảo mật và ngăn chặn các giao dịch không hợp lệ của người sử dụng trên các ứng dụng khác nhau.

12. Quản trị portal

 

Xác định cách thức hiển thị thông tin cho người dùng cuối.

Tính năng này không chỉ đơn giản là thiết lập các giao diện người dùng với các chi tiết đồ hoạ, với tính năng này, người quản trị phải định nghĩa được các thành phần thông tin, các kênh tương tác với người sử dụng cuối, định nghĩa nhóm người dùng cùng với các quyền truy cập và sử dụng thông tin khác nhau.
 

13. Quản trị người dùng

Cung cấp các khả năng quản trị người dùng cuối, tuỳ thuộc vào đối tượng sử dụng của portal.

Tại đây, người sử dụng có thể tự đăng ký trở thành thành viên tại một công thông tin công cộng (như Yahoo, MSN…) hoặc được người quản trị tạo lập và gán quyền sử dụng tương ứng đối với các công thông tin doanh nghiệp. Mặt khác, tuỳ vào từng kiểu portal mà số lượng thành viên có thể từ vài nghìn tới hàng triệu.

Hiện tại phương pháp phân quyền sử dụng dựa trên vai trò được sử dụng như một tiêu chuẩn để cung cấp thông tin phân quyền sử dụng cho các đối tượng khác nhau trong các cổng thông tin portal cũng như các ứng dụng Web.

Dịch vụ thiết kế website cổng thông tin điện tử của Tất Thành

Dịch vụ thiết kế website cổng thông tin điện tử của Tất Thành có ưu điểm gì?

Cổng thông tin đầy đủ tính năng: Tất Thành luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển những tính năng mới nhất, đảm bảo cổng thông tin điện tử hoạt động hiểu quả, đáp ứng nhu cầu của các đơn vị, tổ chức. Quý đơn vị, tổ chức có thể hoàn toàn an tâm với hệ thống cổng thông tin điện tử do Tất Thành phát triển. Chúng tôi cung cấp một hệ thống với đầy đủ tính năng, giao diện từ trang chủ đến trang con nhằm mang lại hiểu quả hoạt động cao nhất.
 

Kinh nghiệm thức tế: Kinh nghiệm thực tế là một yêu tố quan trọng, ảnh hưởng đến hiệu suất thiết kế cổng thông tin. Một đơn vị dù có chuyên môn tốt đến đâu nhưng chưa có kinh nghiệm phát triển thực tế sẽ không tránh khỏi những bối rối, sai sót. Tất Thành với kinh nghiệm hơn 9 năm trong lĩnh vực thiết kế website và thiết kế cổng thông tin điện tử, đã từng phát triển công thông tin cho bệnh viện, trường học, các cơ quan nhà nước, các tổ chức, doanh nghiệp... Chúng tôi nằm rõ quy trình thiết kế, những công việc cần phải làm, cách phân bổ thời gian và nhân lực, lường trước những vấn đề có thể phát sinh nhằm đưa ra những giải pháp thiết kế cồng thông tin hiệu quả nhất, đảm bảo quá trình thiết kế cổng thông tin diễn ra thuận lợi, đạt hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.
 

Đội ngũ nhân sự hơn 40 người với trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm triển khai các dự án cổng thông tin điện tử thực tế. Mỗi giai đoạn thiết kế cổng thông tin đều có nhân sự chuyên môn phụ trách. Nhân sự với trình độ chuyên môn cao tập trung vào công việc riêng, không kiêm nhiệm các quá trình khác.
 

Tất Thành đã và đang làm việc với các Bộ, Sở, Tổng cục, Phòng,… và nhiều cơ quan nhà nước, nên chúng tôi có thể đáp ứng được các giấy tờ có liên quan theo yêu cầu của quý khách hàng.
 

Tất Thành có kinh nghiệm làm việc và hiểu đặc thù của các đơn vị Tổng Cục, Cục, đơn vị trực thuộc Bộ Công An, Bộ Quốc Phòng. Quý khách hàng có nhu cầu, Tất Thành rất sẵn sàng gặp mặt trực tiếp để tư vấn, trao đổi tốt nhất. Trân trọng!

Tất Thành là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế cổng thông tin điện tử

Liên hệ với Tất Thành ngay hôm nay!
 

Một số dự án thiết kế cổng thông tin do Tất Thành thực hiện

 
Dịch vụ thiết kế cổng thông tin cho các đơn vị doanh nghiệp 1 Dự án: Thiết kế cổng thông tin điện tử cho Sở KHCN Sơn La.
Tên đơn vị: Sở KHCN Sơn La.
Địa chỉ: Số 19 đường Tô Hiệu, Thành phố Sơn La
Điện thoại: 0223.857720
Website: www.sonladost.gov.vn
Dịch vụ thiết kế cổng thông tin cho các đơn vị doanh nghiệp 2 Dự án: Thiết kế website cổng thông tin điện tử cho Tổng cục hậu cần
Tên đơn vị: Trung tâm Thông tin - H46 0 TCIV - Bộ Công an
Địa chỉ: 80 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.38226602 - 069.42545
Website: ongcuchaucan.tatthanh.vn
Dịch vụ thiết kế cổng thông tin cho các đơn vị doanh nghiệp 3 Dự án: Thiết kế web trang thông tin điện tử cho Bảo tàng công an nhân dân.
Tên đơn vị: Bảo tàng công an nhân dân.
Địa chỉ: Số 01 Trần Bình Trọng - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại: 0223.857720
Website: baotangcand.vn
Dịch vụ thiết kế cổng thông tin cho các đơn vị doanh nghiệp 4 Dự án: Thiết kế web cổng thông tin điện tử cho Tạp chí Ngân Hàng
Tên đơn vị: Tạp chí Ngân Hàng
Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, số 25 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 04.3939.2184 - 04 3939.2185
Website: tapchinganhang.gov.vn
Dịch vụ thiết kế cổng thông tin cho các đơn vị doanh nghiệp 5 Dự án: Thiêt kế website cổng thông tin điện tử cho Phòng Giáo Dục Hưng Hà
Tên đơn vị: Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Hưng hà
Địa chỉ: Thị trấn Hưng Hà, Hưng Hà, Thái Bình
Điện thoại: 0363.861.226
Website: pgdhungha.edu.vn
Dịch vụ thiết kế cổng thông tin cho các đơn vị doanh nghiệp 6 Dự án: Thiết kế web cổng thông tin điện tử cho trường Đại Học Đại Nam
Tên đơn vị: Trường Đại Học Đại Nam
Địa chỉ: Số 1, Phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: (04) 35577799
Website: dainam.edu.vn
Dịch vụ thiết kế cổng thông tin cho các đơn vị doanh nghiệp 7 Dự án: Xây dựng cổng thông tin điện tử cho viện Kinh Tế Xây Dựng
Tên đơn vị: Viện Kinh Tế Xây Dựng thuộc Bộ Xây Dựng
Địa chỉ: Số 20 Thể Giao, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 39742152
Website: kinhtexaydung.gov.vn
Dịch vụ thiết kế cổng thông tin cho các đơn vị doanh nghiệp 8 Dự án: Thiết kế cổng điện tử cho trường trung học Kinh Tế Kỹ Thuật Tuyên Quang
Tên đơn vị: Trường trung học Kinh Tế Kỹ Thuật Tuyên Quang
Địa chỉ: Km 5 Xã Trung Môn, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang
Điện thoại: (027) 3822607, (027) 3810446
Website: kinhtekythuattuyenquang.edu.vn
Dịch vụ thiết kế cổng thông tin cho các đơn vị doanh nghiệp 9 Dự án: Thiết kế trang thông tin điện tử cho hội sinh viên Việt Nam
Tên đơn vị: Hội sinh viên Việt Nam
Địa chỉ: Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 04.62631849
Website: hoisinhvien.com.vn
Dịch vụ thiết kế cổng thông tin cho các đơn vị doanh nghiệp 10 Dự án: Thiết kế cổng thông tin điện tử cho báo tuyển sinh
Tên đơn vị: Báo tuyển sinh
Địa chỉ: Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 668 39 668
Website: http://baotuyensinh.vn/
Dịch vụ thiết kế cổng thông tin cho các đơn vị doanh nghiệp 11 Dự án: Thiết kế website cổng thông tin điện tử cho Bảo hiểm Quân đội - MIC
Tên đơn vị: Tổng Công Ty Cổ Phần Bảo Hiểm Quân Đội MIC
Địa chỉ: Tầng 15, tòa nhà MIPEC, số 229 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.6285 3388
Website: https://mic.vn
Dịch vụ thiết kế cổng thông tin cho các đơn vị doanh nghiệp 12 Dự án:Thiết kế web cổng thông tin điện tử cho Đoàn Thanh niên Cộng Sản
Tên đơn vị: Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 149, Trung Kính, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04. 3971 3133
Website: thieunien.vn
Dịch vụ thiết kế cổng thông tin cho các đơn vị doanh nghiệp 13 Dự án: Xây dựng cổng thông tin điện tử cho tập đoàn C.E.O Group
Tên đơn vị: TẬP ĐOÀN C.E.O
Địa chỉ: Tầng 5, Tháp CEO, Đường Phạm Hùng, Hà Nội
Điện thoại: (+84 4) 3 787 5136
Website: ceogroup.com.vn
Dịch vụ thiết kế cổng thông tin cho các đơn vị doanh nghiệp 14 Dự án: Thiết kế cổng điện tử cho Tổng hội y học Việt Nam
Tên đơn vị: Tổng hội y học Việt Nam
Địa chỉ: 68A Phố Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 04. 3 943 9323 
Website: tonghoiyhoc.vn
Dịch vụ thiết kế cổng thông tin cho các đơn vị doanh nghiệp 15
Dự án: Thiết kế trang thông tin điện tử cho công ty Vinhomes Central Park
Tên đơn vị: Vinhomes Central Park
Địa chỉ: 68A Phố Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Website: nhuongquyen.org

 

Tư vấn miễn phí 24/7
Mr Linh -  Hotline0988.184.022  -  EmailLinh@tatthanh.com.vn
 

Một số hình ảnh về Tất Thành

Dịch vụ thiết kế cổng thông tin cho các đơn vị doanh nghiệp 16
Đội ngũ nhân viên thiết kế cổng thông tin điện tử của Tất Thành

Dịch vụ thiết kế cổng thông tin cho các đơn vị doanh nghiệp 17
Văn phòng làm việc Tất Thành


Tất Thành gặp gỡ Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ


Tất Thành đạt danh hiệu doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2016 
 

Thông tin liên hệ tư vấn giải pháp thiết kế website cổng thông tin

 

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website cổng thông tin điện tử, hãy liên hệ với Tất Thành ngay hôm nay để được tư vấn những giái pháp thiết kế cổng thông tin chuẩn xác nhất, phù hợp nhất và nhận báo giá thiết kế cổng thông tin hợp lý với nhiều ưu đãi.

Thông tin liên hệ

Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Facebook
http://facebook.com/